Tác giả: Longca

Chương 21

TrướcTiếp
Sau đó hắn cũng đi về và báo tin cho mẹ hắn là Nhiệt Ba đã lên máy bay rồi để cho bà cảm thấy yên tâm hơn. Hôm sau thì hắn tới đoàn phim Định mệnh anh yêu em để kết thúc các cảnh quay cuối cùng của hắn ở đây.

Tới nơi thì vẫn chưa thấy ai tới nên cũng biết ngồi xổm đâu đó đợi vậy. Một lát sau thì đã có người lục tục đi đến, nhưng sớm nhất vẫn là đạo diễn cùng biên kịch. Chào hỏi sau đó cũng kiếm một chỗ ngồi đọc lại kịch bản cho lát nữa, cảnh quay cuối cũng không có gì là khó nên cũng rất nhanh thì hắn cũng hoàn thành xong tất cả.

Lúc này thì Đạo diễn đi tới phía hắn vổ vai tươi cười nói

“ cậu rất đáng giá để tôi mời chào vào lần sau!"

“Cảm ơn đạo diễn cùng mọi người thời gian qua đã chiếu cô nên em mới diễn tốt đến như vậy!"

Nói lời khách sáo thì ai mà chẳng nói được, nhưng lúc này hắn lại thấy được sự chân thành trong mắt đạo diễn thế nên hắn cũng rất vui mừng nhận lời khen này. Để lại cho hắn một lịch hẹn và đó là ngày công bố phim trên sóng truyền hình và mọi người mong muốn có thể đông đủ tới xem tập đầu tiên với nhau.

Hắn cũng gật đầu và ghi nhớ lại, sau đó thì lê thân mệt mỏi về nhà. Mấy hôm sau hắn đi theo đoàn diễn pinocchio để diễn vai phụ của mình. Lúc này hắn cũng càng thân hơn với anh pil mo, đã thân này còn thân hơn.

Mấy vụ vui đùa trong đoàn phim hầu hết là do hắn khởi xướng nhưng lúc sau có vẻ anh chàng nhân vật chính của chúng ta lại tỏ ra không thích hắn.

Có hôm Lee Jong suk còn bắt hắn đi mua cafe, lúc đó anh pil mo có chút khó chịu nhưng mà hắn lại ngăn lại. Dù sao người ta thế nhưng là ngôi sao lớn, nhịn một chút cũng không sao.

Có chút nhìn ra chuyện này nhưng mọi người đều phải tự lo cho thân mình chứ họ cũng muốn cầu bình an cho chính bản thân mình. Với lại ngành này là như vậy, tiền bối và hậu bối là mối quan hệ mà người Hàn rất quan tâm đến. Cũng đã có rất nhiều điều phê phán cái mối quan hệ này nhưng mà nó vẫn được giữ lại.

Ở các quốc gia khác không phải không có “ma cũ bắt nạt ma mới" là điều hầu hết mọi nơi đều có nên hắn cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình.

Mấy hôm sau cuối cùng thư mời từ giải BeakSang cũng được gửi tới địa chỉ nhà Bo Yong làm hắn cả đêm đó rất vui vẻ. Tuy là không có được trình diễn cho giải nhưng mà được lên nhận giải cũng là một cái gì đó rất happy với hắn rồi.

Hôm nay hắn tới một câu lạc bộ dành cho diễn viên đóng thế. Hắn được tin từ một vài người quen là sắp tới có một bộ phim truyền hình hành động sắp được mở máy thế nên là Bo Yong muốn tới đây để học thêm kinh nghiệm.

Có lẽ hắn có cao cấp võ thuật và cao cấp parkour nhưng mà vào trong phim hắn còn cần rất nhiều kỉ thuật khác. Biết võ, biết parkour là một điều nhưng mà muốn đưa nó vào được trong phim lại là một vấn đề khác.

Hắn rất muốn có được vai diễn đó nên hắn phải nõ lực hơn nữa. Hệ thống cũng chủ là cái trợ giúp chúng ta đạt được điều gì đó nhưng nên nhớ mọi sự trợ giúp đều là từ bên ngoài tác động chứ không hề là thứ bạn làm ra được.

Thế nên Bo Yong mong muốn mình với sự cố gắng sẽ giành được vai diễn đó. Đang kí thẻ thành viên tháng ở đó. Nơi này là một phòng tập đa năng nhưng lại hội tụ rất nhiều diễn viên đống thế đến đây để chia sẻ kinh nghiệm và nó dần là nơi tụ họp của họ.

Vừa vào đó đã có một vài người thiện ý đi tới phía Bo Yong

“Chào bạn! Bạn là người mới sao?"

“Vâng! Tôi mới tới đây lần đầu!"

Người đó liền nhiệt tình giới thiệu Bo Yong với một số người huấn luyện viên ở đó nhưng Bo Yong ngăn lại

“ không! Tuy là lần đầu tới nhưng trước đây đã từng tập luyện qua parkour và võ thuật!"

“ Thật à!

Nói câu nói đó là một anh thanh niên, nhìn vào thì liền đập vào mắt là cảm giác rất là năng động và cá tính. Bo Yong cũng không nghỉ nhiều mà tự nhiên đáp lại

“Tất nhiên!"

“vậy cậu đấu một trận cho vui không người anh em?

Vừa nghe tới đó thì người nảy giờ dẫn Bo Yong liền lên tiếng

“Thôi đi Jang Hyun-kyu!"

“Tôi chỉ muốn lỉnh giáo người mới này một chút mà thôi a!"

Tên này là một tên cà lơ ất ơ hay đi tham gia đóng thế rồi còn thường xuyên tới đây để luyện tập. Nói là luyện tập nhưng thật ra chủ yếu là để ý đến mấy cô gái đến đây để tập, còn thường xuyên hay làm mấy trò kiêu khích nên mọi người cũng không quá ưa hắn.

Tên này muốn đấu với Bo Yong một phần là vì từ khi Bo Yong bước vào thì mấy học viên nữ ở đây đã quay sang chú ý về hướng Bo Yong làm hắn rất khó chịu, nên vừa nghe Bo Yong từng có tập nên muốn đấu một chút để hạ thấp Bo Yong.

Bo Yong hơi thâm ý nhìn về phía cậu ta rồi nở nụ cười mỉm, nếu đã có người muốn khiêu khích hắn thì lâu lâu cũng nên cho người đó một bài học

“Cậu muốn đấu cái gì?"

Nghe Bo Yong tỏ ra muốn thi đấu thì người dẩn Bo Yong quay sang nói nhỏ

“Tên này tuy nhìn vậy chứ thực lực cũng rất đáng gờm nên chớ sốc nổi a!"

Bo Yong cũng chỉ gật đầu rồi cười cười

Tên kia vừa nghe thấy Bo Yong nói liền cười khảy bảo

“Nhường cho ngươi chọn đó! chứ để ta chọn,người thua ngươi lại nói ta ăn hiếp ngươi nữa!"

Nhìn về phía tên kia Bo Yong không thể không nói tên này kỉ năng kéo cừu hận thực sự rất bá đạo a, chưa gì mà Bo Yong đã muốn cho tên này một trận rồi

“Đàn ông đấu võ đi!"

“Được! Nếu bị thương thì ta sẽ không chịu trách nhiệm đâu nha!"

Người đàn ông nhìn về hướng Bo Yong rồi thở dài lắc đầu, ông có chút không tin tưởng Bo Yong lắm dù sao tên kia tuy cà lơ phất phơ nhưng võ thuật của hắn cũng không phải dạng vừa đâu

Nói là làm hai người lên đài, vì là một khu phòng tập đa năng cỡ lớn nên võ đài cũng được xây dựng theo kiểu MMA lồng sắt cũng có ở đây. Trọng tài cũng là người đàn ông hồi nảy nhiệt tình với Bo Yong. Hầu hết người ở đây đều tập chung lại để xem, vì cũng không phải lúc nào cũng có những trận đấu thế này a.

Tuy là đấu vui nhưng bên chủ sàn vẫn bắt hai người họ kí vào bản tự chịu trách nhiệm để chắc chắn thì mới cho hai người thi đấu.

“Chàng trai này mới tơi nhưng mà hơi chút sốc nổi quá rồi a!"

“Đúng vậy nhìn có vẽ sẽ thua trận cho xem! Tự chuốc lấy khổ làm gì!"

Tên kia nghe được lời mọi người nói thì càng thêm tự tin, liên tục nhảy nhót tung tăn khiêu khích Bo Yong. Còn bên này Bo Yong tuy không ai cổ vũ nhưng hắn cũng chả quan tâm lắm, lâu lâu mới có bao cát di động để đánh tất nhiên phải tận dụng rồi a.

Trọng tài truyền đạt những thứ cần thiết cho hai người rồi còn dặn dò là chỉ đấu tập không nên xuống tay quá mạnh

“Yên tâm! Tôi sẽ nhường cậu ta 3 chiêu a!"

Trọng tài cũng chỉ lắc đầu rồi còn quay sang hỏi Bo Yong có thực sự muốn đấu trận đấu này không, nhưng bị sự kiên định trong câu trả lời của Bo Yong dọa sợ

“Lát nữa ông chắc không có cơ hội để tiếp tục hiệp 2 đâu!"

Nghe được câu trả lời ổng cũng chỉ coi là một câu nói đùa rồi cho bắt đầu trận đấu. Trận đấu vừa bắt đầu tên kia đã không thèm thủ thế cứ nhảy lung ta lung tung và còn liên tục nói mấy câu kêu Bo Yong từ bỏ nhưng Bo Yong cũng chả quan tâm. Thấy vậy tên kia có chút giận liền tiến tới tân công

Bắt đầu tên kia đã đấm những nắm đấm mạnh mà không hề có ý định thăm dò, xem Bo Yong như một chú cù non để đùa giỡn. Bo Yong cũng không phản công mà chỉ cố gắng né và chịu đòn nhưng tất cả đều đánh vào phần lá chắn tay của hắn.

Thấy vậy tên kia vừa đánh còn không ngừng hô hào khiêu khích

“Con rùa rụt cổ này! Rùa con rụt cổ này!"

Mấy người dưới sàn đấu cũng chỉ lắc đầu rồi liên tục dị nghị

“Cứ tưởng thế nào, ai ngờ lên là bị chịu đánh!"

Cứ thế hắn thủ đến gần cuối hiệp một, tên kia vẫn liên tục công kích không hề có chiến thuật, mà Bo Yong cũng chỉ thủ trên người thì vẫn chưa dính đấm nào, có cũng chỉ là mọt vài đấm sượt mạng sường.

Lúc này chỉ còn tầm 10s là hết hiệp một, mọi người cứ nghỉ là sắp kết thúc trận đấu bước sang hiệp hai

“Sắp hết hiệp một rồi kìa con rùa rút đầu! mày hên lắm đó nha!"

Từ nảy tới giờ hắn chưa đáp lại thế nhưng Bo Yong lúc này lại đáp

“Chú hề cũng nên ngưng diễn!"

Thì đúng lúc tên kia rút tay về sau khi đấm thì Bo Yong cực nhanh tung ra một cú đấm thẳng làm đối phương không kịp trở tay, Cố muốn dùng tay còn lại để cản đở nhưng lực đấm của Bo Yong quá mạnh dù có thủ cũng chỉ để nó hơi lệch hướng một chút.

Cú đấm đắc thủ rớt ngay vào cằm phải tên kia, một lực cực mạnh tác động ngay vào cằm khiến tên kia rơi vào trạng thái ngất tạm thời. Chưa kịp hắn gục xuống thì tay trái Bo Yong đã cho tên kia một cái móc tay trái vào đúng cằm trái khiến cho tên kia đáng lẽ đổ tới trước bị bật ngược lui sau.

“Đùng! Đùng!"

Hai tiếng găng chạm da thịt vang khắp căn phòng khiến lòng người sợ hãi. Rồi một tiếng “Đùng “ nữa tên kia lúc này đã nằm ngất xỉu bất tỉnh nhân sự trên sàn.

Cả sàn đấu cứ thế im lặng, trọng tài cũng mất gần 3s để phản ứng lại. Bo Yong lúc này đã lặng lẻ lui xuống sàn đấu, mọi người nhìn hắn với vẻ sợ sệt, ai cũng nhường một đường để Bo Yong đi ra khỏi nơi này. Còn bên kia thì tên đó đã được sơ cứu và đưa đi nằm nghỉ.