Hàng Ngày Nuông Chiều Ánh Trăng Sáng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hàng Ngày Nuông Chiều Ánh Trăng Sáng

Tác giả: Khương Chi Ngư

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/wopowoor, wopowoor.art.blog #xanh

Đọc truyện Hàng Ngày Nuông Chiều Ánh Trăng Sáng Full, Đoạn trích: Tuy tính cách Ngu Minh Nhã không tốt, nhưng dáng người và làn da lại vô cùng xuất sắc, dù sao trong nhà cũng đã bồi dưỡng cô ta trở thành tiểu thư danh viện.

Lương Vân chơi đùa không ít, nhưng tiểu thư danh tiếng vẫn rất ít, dù sao hắn cũng cố kỵ gia tộc sau lưng bọn họ.

Hai ngày trước Tần Du đã tra qua, vì Lương Vân đối xử với cô gái bình thường quá ác độc, thiếu chút nữa đã làm chết người, đã bị người trong nhà cấm cửa từ lâu, lần này coi như là được ra cửa chơi tiếp.

Đã lâu chưa động thủ, tay chân của Lương Vân đã ngứa ngáy, coi như Ngu Minh Nhã đã vào thẳng nọng súng.

Ngu Trà nhíu mày: “Lại có thể là cô ta.”

Trong trí nhớ của cô không có chuyện này, nhưng từ khi cô sống lại đã biết mọi thứ sẽ thay đổi, Ngu Minh Nhã làm bậy cũng là bình thường.

Chẳng qua đã nghiêm trọng đến mức gọi xe cấp cứu…

Chu Chu gật đầu, “Tôi cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng nghe người khác nói hình như là tự sát, bên ngoài lộ ra rất nhiều vết thương… Cũng không phải vết thương bình thường, dù sao thì cũng đã không xong rồi.”

Ngu Trà có hơi hoảng hốt.

Tối qua sau khi tỉnh rượu, Sơ Ninh đã gởi tin nhắn cho Ngu Trà, kể ra việc cô ấy nhìn thấy Lương Vân rời đi cùng Ngu Minh Nhã.

Chẳng qua lúc ấy Ngu Trà cũng không quan tâm chuyện này.

Tô Ngọc à một tiếng, nhẹ giọng mở miệng: “Chị dâu nhỏ, Lương Vân có đam mê với phương diện kia, nên lúc trước chúng tôi mới nói hắn không phải người tốt.”

Ngu Trà đã hiểu.

Người ngoài chỉ biết Ngu Minh Nhã tự sát.

Rạng sáng cô ta tỉnh lại trước Lương Vân, nhìn thấy mình bị trói trên giường thì hoảng sợ, sau đó thì cảm thấy đau đớn trên người.

Lần đầu tiên Ngu Minh Nhã khủng hoảng như vậy, tay phải cô ta bị dây thừng cột vào trên giường, trên người chỉ đắp chăn, còn có dấu vết bị roi da đánh, có chỗ đã bị phá, còn có rất nhiều ấn ký màu đỏ.

Cô ta lập tức biết chuyện gì.

Ngu Minh Nhã cãm thấy mình điên rồi, biết bản thân đã xong rồi, lại không dám kêu lớn, sợ đánh thức Lương Vân, chỉ có thể cắn răng đi vào phòng tắm.

5 Chương mới cập nhật truyện Hàng Ngày Nuông Chiều Ánh Trăng Sáng

Danh sách chương Hàng Ngày Nuông Chiều Ánh Trăng Sáng

  • 1
  • 2