Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!
Đánh giá: 9.13/10 bởi 4 người.

Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Tác giả: Hoa Lan Trắng

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Mê Đọc Truyện

Đọc truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới! Full, Đoạn trích: Ờ thì bền chặt, đương nhiên là chặt rồi, chặt đến nát bông luôn ấy chứ. Cậu lắc đầu, lấy giấy lau miệng giúp Trang Bảo.

" Đi lâu quá không có được đâu anh. Mình trốn đi thế này không chỉ một mình chồng lo không đâu. Với lại chúng ta đang bầu bì dễ gặp nguy hiểm lắm. Lỡ đâu có trộm cướp, bắt cóc thì tiêu đời nhà ma luôn í. "

Không biết kiếp trước Trang Dụ gây bao nhiêu cái gọi là nghiệp chướng để kiếp này bị nghiệp quật nặng nề không hồi kết thế này. Người ta nói miệng quạ là có thật đấy, nói vừa hết câu thì cậu bị một tên giật mất túi sách. Cậu hoảng hốt hô lên:

" Cướp, bố người ta có cướp. Cướp! Cướp! "

Hai anh em vội ôm mấy túi đồ đuổi theo, kem mới ăn một nửa làm rớt mất luôn. Cố Ngạo để Cố Hàm theo sau anh em Bảo - Dụ còn mình gọi đàn em đuổi theo chặn đầu tên cướp bị mù không biết sống chết kia. Bắt được tên cướp, lấy lại túi sách cho vợ, anh bóp tay răn rắc nhào tới đập hắn một trận bầm dập.

" Mày khốn kiếp dám cướp đồ của vợ ông. Ông đánh cho mày gãy răng. Bỏ tật cướp nghe con, cướp cũng phải biết tìm người nghen mạy. Tu tu không nỗi với mày mà. Tức chết đi được. "

Đánh thằng nhỏ mặt mũi không còn là người nữa, Cố Ngạo mới phủi phủi tay, chấp tay niệm phật.

" Nam mô a di đà phật. Cái này con chỉ đánh sương sương vừa giúp vợ vừa giúp cho nhận loại bớt đi một thằng cướp cho chết. Các người đem thằng này phơi nắng ba tiếng rồi thảy tới đồn cảnh sát cho anh. Đại ca đi tìm đại tẩu đây. "

Anh nhanh chống chạy đi tìm cậu, vợ anh chắc đang buồn lắm rồi.

Đuổi theo không nổi nữa, Trang Dụ ngồi chồm hổm xuống thở dốc, giọng nghẹn muốn khóc đến nơi:

" Làm... làm sao bây giờ? Tiền, thẻ, điện thoại em bỏ trong túi hết rồi a. Hai anh em mình biết sống sau đây. Chẳng lẽ trốn mới nửa ngày là phải mò đầu về. "

5 Chương mới cập nhật truyện Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!

Danh sách chương Hạnh Phúc Rồi Sẽ Tới!