Hào Môn Quân Sủng Hôn
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Hào Môn Quân Sủng Hôn

Tác giả: Mèo Con Tai Cụp

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu tầm

Đọc truyện Hào Môn Quân Sủng Hôn Full, Đoạn trích: Ông không cần cái câu xin lỗi đó! Người ông mời về chắc chắn phải chữa được cho bà, nhưng khó cái là người nào người nấy ông mời về đều là chuyên gia cũng phải bó tay bó chân trước căn bệnh này, tuy họ không thể cứu được Vân phu nhân, nhưng lại chỉ có thể giúp bà duy trì mạng sống bao lâu hay bấy lâu, cuối cùng hai năm sau bà trụ không nổi đã qua đời, Vân Huân lúc ấy đau khổ vô cùng, ông vô cùng sa sút, tại thời điểm này Tương Mịch cũng đến ở bên ông an ủi, Vân Huân vì sự qua đời của vợ luôn căm hận người phụ nữ này, cũng rất không thích mỗi khi phải chạm mặt vào đứa con thứ ba của mình, chỉ là nếu ông có chán ghét đến mức nào, nó cũng là giọt máu của ông.

Vân Huân lý ra đã có thể chính tay bóp chết đứa bé đó cùng Tương Mịch dễ như trở bàn tay, chỉ là trước khi vợ ông đi, đã dặn dò không được động đến đứa bé cùng Tương Mịch, đó dẫu sao cũng là giọt máu của Vân gia, mà đã là người của Vân gia thì không được bỏ lại ai, bà lại còn lo sợ khi mình đi rồi, ông sẽ buồn khổ bao nhiêu, sẽ sa sút bao nhiêu nên cho dù có không thích Tương Mịch, cô ta là lựa chọn duy nhất để có thể ở bên ông thay bà, Tương Mịch chắc chắn đã vì yêu ông nên mới làm như thế, dù sao cũng chỉ là một chữ "yêu", vậy thì để Tương Mịch bên ông chăm sóc vậy, cả các con của bà cũng như thế.

Vân Huân dĩ nhiên rất không thích người phụ nữ này, huống hồ là bắt ông lấy cô ta? Nhưng vợ của ông, ông không muốn nhìn thấy trước khi bà ra đi lại vẫn luôn lo lắng, luôn buồn phiền vì ông nên ông đã chấp nhận nó.

5 Chương mới cập nhật truyện Hào Môn Quân Sủng Hôn

Danh sách chương Hào Môn Quân Sủng Hôn

  • 1
  • 2