Hệ Thống Cà Khịa Đỉnh Cao
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hệ Thống Cà Khịa Đỉnh Cao

Tác giả: Thỏ Con Đi Lạc

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Hệ Thống Cà Khịa Đỉnh Cao Full, Đoạn trích: "Cái này nhiều lắm a..., xe ngựa căn bản là chứa không nổi a.... " Giang Nam có chút đau đầu, không biết nên nói cái gì cho phải, đi ra ngoài làm nhiệm vụ thật sự không cần dùng tiền......

"Có đạo lý. " Giang Bắc nhìn nhìn thùng xe ngựa, lại nhìn một chút mấy cái rương lớn ở phía sau lưng, lão ca nói đúng, một chiếc xe chứa không nổi, không khỏi nói ra: "Vậy thì phải chuẩn bị thêm một cái xe ngựa nữa a. "

"Bại gia ngoạn ý, cái tên bại gia ngoạn ý này! Đây là muốn lấy hết tiền của lão phu tích góp được a...! "

"Đến từ Giang Quán: [Điểm Cà Khịa]+66+66+66"

Giang Bắc giật mình, cha đây là chuẩn bị tìm cây gậy trúc rồi, chắc là muốn gọt mình, liền co rụt cái cổ lại, quay đầu nói với Giang Nam: "Ca, ta rút lui trước, ngươi đem những thứ này mang lên giúp ta! "

Cửa thành, vệ sĩ mang ngân sắc khải giáp đang trông cói ở bên trên cửa thành......

Nhị Đản ở dưới cổng thành ngó mgos, nghe nói ngày hôm nay Giang Bắc phải đi, cho nên hắn dậy thật sớm để chờ Giang Bắc ở nơi này để nói lời tạm biệt.

Kỳ Tư Viễn chỉ chỉ người phía dưới, quay đầu nói với lính thủ thành: "Tên trong thông đạo kia là ai, mau đi xem một chút, đừng để xảy ra chuyện gì! "

"Vâng, thành chủ đại nhân! "

Cửa thành mở ra, quan binh thủ thành đi tới: "Người phương nào!? "

"Ta, đang thiếu gia. " Nhị Đản có chút cà lăm nói.

"Ngươi là người ở nơi nào! " Quan binh mở miệng hỏi lần nữa, thân phận là thứ rất lớn để quyết định tầm quan trọng, nhất là nghe được mấy chứ "phải đợi thiếu gia" này.

5 Chương mới cập nhật truyện Hệ Thống Cà Khịa Đỉnh Cao

Danh sách chương Hệ Thống Cà Khịa Đỉnh Cao

  • 1