Hệ Thống Chém Gió (Thần Chém Gió)
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hệ Thống Chém Gió (Thần Chém Gió)

Tác giả: Thiên Cơ Đường Hồng Đậu

Thể loại: Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY, IRead

Đọc truyện Hệ Thống Chém Gió (Thần Chém Gió) Full, Đoạn trích: Lưu Minh Nghĩa cho là mình còn không có điên, bởi vậy phi thường dứt khoát vỗ đùi: "Hiển nhiên được!"

"Ân, các ngươi đều có việc làm." Mã Hóa Đằng sờ lên cái cằm, nói: "Vấn đề là ta cùng bộ phim này không có quan hệ gì a, bình thường tới nói loại đầu tư nhỏ này ta đều là phụ trách sự tình rất thấp rất thấp rất thấp..."

Đám người: "..."

"Điệu thấp trang bức" câu này nói đến chính là ngươi đi?

"Mã tổng a." Trương Tiểu Kiếm cười ha hả hỏi: "Không nói những cái khác, chỉ riêng cách cục của ngài ta đều cảm thấy phóng đến một đại điểm."

"Ồ? Nói thế nào?" Nghe xong lời này của Trương Tiểu Kiếm, Mã Hóa Đằng lập tức liền hứng thú: "Nói một chút, nếu hay ta liền đến tham gia náo nhiệt một chút, ngươi thấy thế nào?"

"Không có vấn đề a." Trương Tiểu Kiếm lôi kéo mấy người đến khu nghỉ ngơi ngồi trước, sau đó đưa cho mỗi người một bình nước, nói: "Đầu tiên a, Mã tổng ngài xem, hiện tại là niên đại gì? Linh khí khôi phục đúng không?"

Mã Hóa Đằng gật đầu: "Ân, đúng, sau đó thì sao?"

"Sau đó liền đơn giản a." Trương Tiểu Kiếm cười mỉm nói ra: "Thời đại linh khí khôi phục, nhất là vào sơ kỳ, mọi người đối với bất kì thể loại võng du (1) gì đều sẽ không còn cuồng nhiệt như lúc đầu. Ngài nghĩ a, sau khi linh khí khôi phục, sẽ tạo ảnh hưởng gì đối với cách cục của thế giới đây? Nhất là bây giờ đạn hạt nhân đã khó dùng đến, vạn nhất, ta nói là vạn nhất, thực sự có người không còn sợ những món vũ khí nóng phổ thông kia nữa thì sao? Chính ngài hiện tại liền có thể khống chế kim loại, ngài ngẫm xem, tương lai nếu ngài thật sự giống Magneto, bất kì đạn đạo nào đều có thể khống chế quay đầu thì thế nào?"

Nghe Trương Tiểu Kiếm nói vậy, mấy người ở đây đều lập tức cẩn thận suy tư.

Bọn hắn cùng người bình thường có điểm khác biệt lớn nhất, chính là tại ánh mắt lâu dài.

Người khác không nói, chính là thời điểm trước kia Mã Vân khai sáng Alibaba là niên đại nào? Là niên đại máy tính còn chưa có phổ cập.

Khi đó hắn liền đã nhìn ra cái mạng lưới mua sắm này là một khối bánh gatô vô cùng to lớn.
Vậy bây giờ thời điểm linh khí khôi phục này, khối bánh gatô to lớn tiếp theo ở đâu, có ai biết?

5 Chương mới cập nhật truyện Hệ Thống Chém Gió (Thần Chém Gió)

Danh sách chương Hệ Thống Chém Gió (Thần Chém Gió)