Hệ Thống Hoàn Thành Tâm Nguyện Nhân Vật
Đánh giá: 9.55/10 bởi 11 người.

Hệ Thống Hoàn Thành Tâm Nguyện Nhân Vật

Tác giả: Bộ Khuyên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Hệ Thống Hoàn Thành Tâm Nguyện Nhân Vật Full, Đoạn trích: Bộ Khuyên viết một nghìn dấu chấm hỏi trong đầu, mặt đơ như cây cơ theo bản năng hỏi: “Cô phát bệnh cái gì vậy? Nói cho rõ, tôi nghe không hiểu.”

“Chị còn giả vờ. Đêm qua lúc Chính Chính say anh ấy đã gọi tên chị. Anh ấy nhầm tôi là chị mà tỏ tình. Tại sao? Anh Vũ đã là của chị, tôi yêu anh Chính như vậy... Chị thật ác độc... ác độc...”

Bộ Khuyên hiểu được câu chuyện. Nói ngắn gọn là Hồ Chính trong lúc say lại gọi tên cô, còn nói yêu cô. Nữ chính nổi máu ghen đến tìm cô muốn tâm sự nhân sinh.

Aaaaa! Có quỷ! Nam chính bị điên rồi. Rõ ràng cô gặp hắn số lần đếm không quá mười đầu ngón tay. Ngoài hai lần đầu nói được vài câu thì mấy lần sau cô có đứng chung với hắn đâu. Bộ Khuyên hét toáng trong lòng. Vẻ mặt cứng nhắc cố gắng rặn ra một nụ cười nhẹ:

“Anh ta có gọi tên tôi cũng chẳng liên quan đến tôi. Tôi và hắn không thân.”

Lan Mộc Ly run rẩy chống người dậy. Giống như đang khắc chế cảm xúc nên không còn sức, tay chỉ vào Bộ Khuyên, đôi mắt ngập nước điềm đạm đáng yêu nay chỉ thấy sự oán độc:

“Nếu không phải chị câu dẫn thì Chính Chính sẽ không thích chị. Là tại chị...” Lan Mộc Ly bỗng nhiên đổi qua giọng cầu xin: “Xin chị, xin chị hãy buông tha cho Chính Chính. Anh Vũ đã là của chị rồi... Giờ em chỉ cần anh Chính.”

Ai nha. Nói chuyện với nữ chính thật nhức não. Anh Vũ cũng có phải cô cướp đâu. Do tên Diệm Bân kia cướp xác anh Vũ của cô đấy. Nồi này từ chối cõng.

“Hồ Chính tôi không có hứng thú. Tôi đã nghe cô lải nhải đủ rồi, tôi phải đi. Việc anh ta gọi tên tôi hay thích tôi là chuyện của anh ta, đừng tính trên đầu tôi. Cô còn đến đây làm ồn thì đừng trách.” Bộ Khuyên ưu nhã nhắc nhở, tuy nhiên lời nói lại mang theo tia không kiên nhẫn.

Mặc dù bị cưỡng chế từ vai người qua đường thành nữ phụ thì cô cũng không rảnh đi tranh giành nam chính đâu. Quan trọng là cô không thèm tên mát dây đó. Chuyện quan trọng phải nhắc ba lần.

5 Chương mới cập nhật truyện Hệ Thống Hoàn Thành Tâm Nguyện Nhân Vật

Danh sách chương Hệ Thống Hoàn Thành Tâm Nguyện Nhân Vật

  • 1
  • 2