Hệ Thống Toàn Năng Hóa
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Hệ Thống Toàn Năng Hóa

Tác giả: Dương Gia Đại Thiếu

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Hệ Thống Toàn Năng Hóa Full, Đoạn trích: Sau bức màn vải ấy, là một nữ nhân trung niên, dáng người tuy gầy gò, nhưng nhìn qua cũng vô cùng xinh đẹp, làn da có hơi nhợt nhạt, khuôn mặt thì trắng bệt, nhưng đều đó không làm mất đi sự mị hoặc của nàng.

Khải Minh không nhiều lời, thời gian của hắn sau này sẽ rất là bận rộn, cho nên hắn phải nhanh chóng tranh thủ thời gian, hắn liền xuất ra Phục Linh Hồn, đưa cho Linh Hoa Tiên Tử.

"Đây là Phục Linh Hồn, một loại đan dược chuyên chữa trị hồn phách, linh hồn, hãy mau dùng nó đi!" Khải Minh nhìn Linh Hoa Tiên Tử, nói.

Linh Hoa Tiên Tử lúc đầu còn không tin Khải Minh cho lắm, nhưng sau khi nhìn thấy viên đan dược trên tay Khải Minh, thì giọng bắt đầu run run, nàng nói.

"Đan,.... đan dược cửu phẩm, ngang ngửa với đan dược hoàng cấp!"

"Đại, đại giới này quá lớn,... thiếu hiệp, ngài muốn trao đổi cái gì sao?" Linh Hoa Tiên Tử nghi hoặc hỏi, trên đời này không ai cho không ai cái gì đâu, cho nên nàng nghĩ là Khải Minh đây là có một mục đích khác.

Thật sự đúng là chả ai cho không ai cái gì đâu, Khải Minh đây chả phải là làm nhiệm vụ rồi nhận phần thưởng đó sao?

"À,....... ta muốn biết vị trí, chỗ ở, nơi chốn hiện tại của tên đảo chủ,.... chỉ vậy thôi!" Khải Minh nghĩ ngợi một chút liền nói ra.

5 Chương mới cập nhật truyện Hệ Thống Toàn Năng Hóa

Danh sách chương Hệ Thống Toàn Năng Hóa