Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần

Tác giả: Nhóc Đáng Yêu

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần Full Chương, Đoạn trích: Chỉ thấy trong bán kính trăm thước xung quanh đều đã bị mây đen bao phủ, khí tức kinh khủng từ lôi điện truyền đến khiến cho nó cảm thấy rất khó chịu. Có xúc động muốn quay đầu bỏ chạy.

Cũng không trách Hỏa Thạch Viên Hầu túng quẫn như vậy được. Phải biết, lôi kiếp ở thế giới này sẽ chỉ xuất hiện khi có tu sĩ từ Kiếm thánh cảnh trở lên độ kiếp tấn cấp mà thôi. Lôi kiếp cũng sẽ chỉ xuất hiện khi có yêu ( ma) vật có sức mạnh hủy thiên diệt địa xuất thế.

Tỷ như ở 4 năm trước, khi Huyết Minh mở ra phong ấn, bên ngoài cũng đã từng xảy ra Lôi kiếp vô cùng kinh khủng. Nhưng bởi vì lúc đó hắn giấu ở bên trong sơn động và được hệ thống bảo hộ nên mới không nhìn thấy được dị biến mà thôi.

Chưa đến nửa khắc sau, thiên lôi đã triệt để bị Huyết Minh cho gọi đến. Lúc này, từng đạo lôi điện mang theo uy áp khiến người ta muốn nghẹt thở đang liên tục giáng xuống đầu của Hỏa Thạch Viên Hầu.

Khiến cho nó không thể sinh ra được một tia kháng cự nào mà chỉ có thể liên tục giãy giụa, "ngao ngao" kêu to. Hoàn toàn không còn bộ dáng hung hăng càn quấy khi đánh nhau với Huyết Minh nữa.

Lôi điện phủ xuống làm cho không khí bỗng chốc như trở nên ngưng kết lại, ánh sáng chói lóa liên tục lóe lên khiến cho Huyết Minh không thể không nheo mắt lại.

Không riêng gì chỗ của Hỏa Thạch Viên Hầu, mấy trăm trượng xung quanh chỗ đứng của bọn họ hiện tại thường thường cũng sẽ giáng xuống vài đạo lôi điện, có to đến vài chục trượng, có nhỏ như lu nước. Mỗi khi một đạo lôi điện rơi xuống, chúng sẽ phải dừng lại chí ít vài giây, sau đó để lại các hố đất to nhỏ không đồng đều.

"Ầm ầm" Cảm thấy có một luồng uy áp đang từ trên trời giáng xuống, Huyết Minh liền bất động thanh sắc mà ngẩng đầu nhìn lên. Chỉ thấy tử sắc chợt lóe, một đạo lôi điện to lớn lúc này đang lấy tốc độ ánh sáng rơi thẳng vào đầu hắn. Nếu trúng phải một kích này, hắn nhất định sẽ tại chỗ bỏ mình.

5 Chương mới cập nhật truyện Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần

Danh sách chương Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần