Tác giả: Thiên Hạ Thiên

Chương 121: Phiên ngoại 2 - Livestream show ân ái

TrướcTiếp
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Tô Trạm dự định hai giờ chiều hôm nay sẽ mở kênh livestream.

Tin này vừa công bố, lập tức dấy lên ngàn ngọn sóng tại giới giải trí, khiến toàn bộ giới giải trí đều chấn động. Người chơi livestream thì nhanh chóng ngồi xổm chờ, không chơi thì cấp tốc download phần mềm về nghiên cứu, tóm lại, vui mừng khôn xiết cũng được mà vội vội vàng vàng đi lan tin cũng thế, dù sao cũng đã hoàn toàn sôi trào.

Bởi vì, từ trước đến nay, đây chính là lần đầu tiên Tô nam thần livestream, mặc kệ y chỉ lộ mặt hay là nói đôi ba câu, chỉ cần thấy nam thần livestream, đã là hạnh phúc lắm rồi.

Về phần vì sao nam thần đột nhiên muốn livestream, việc này đúng thật là có hơi kỳ lạ, vốn dĩ việc Tô Trạm mở livestream đã kỳ quái lắm rồi, bản thân y còn tự đăng Weibo thông báo chuyện này, hoàn toàn không dính dáng gì đến chuyện hợp tác thương nghiệp hay tuyên truyền điện ảnh.

Tóm lại, tuy rằng tất cả mọi người đều mơ hồ, nhưng vẫn đáng để mong đợi.

Trên thực tế, sau khi nhất thời xúc động đăng Weibo, Tô Trạm cũng tự thấy hơi mơ hồ. Thứ nhất không biết cọng thần kinh nào của mình bị lệch lại đi xúc động thông báo trên Weibo, thứ hai, căn bản y chưa từng dùng phần mềm kia bao giờ, căn bản không biết livestream cái gì.

Đúng là tự vác đá đập chân mình.

Nguyên nhân sâu xa là vầy. Mấy hôm trước, cháu trai của Tô Trạm, cũng chính là con trai của anh y làm lễ đầy tháng, Tô Trạm đi cùng Phó Diệc Sâm, như mọi ngày, hai người vừa xuống máy bay, cả sân bay sớm đã bị vây chật như nêm cối, hai người lết được ra đến xe trợ lý đợi sẵn, ước chừng cũng tiêu tốn mất nửa giờ.

Như ngày thường, giữa một đống fans chen lấn xô đẩy, Phó Diệc Sâm trước sau như một dùng thân hình cao lớn của hắn bảo vệ Tô Trạm trước người, tuy rằng bản thân hắn cũng là đối tượng mà các fans cuồng nhiệt theo đuổi, nhất là gặp một số fans cuồng mất lý trí, Phó Diệc Sâm thường tương đối xui xẻo, có nhiều lần bị xé rách quần áo, nhưng mặc kệ thế nào, thì Tô Trạm vẫn luôn an toàn trong lòng hắn.

Kết quả hai người vô tình show ân ái ở sân bay, khiến nhóm fans không kiềm chế được thét chói tai. Cái gì mà ông xã tốt đàn ông tốt, hiển nhiên Tô Trạm thích vô cùng, trong lòng không tự giác sinh ra chút đắc ý nho nhỏ.

Bất quá theo thời gian, Tô Trạm từ từ phát hiện, fans theo đuổi Phó Diệc Sâm ngày càng cuồng nhiệt, đến chính y cũng phải giận sôi lên.

Ví dụ như ở sân bay, luôn có cuồn cuộn không ngừng fans nữ liều lĩnh hết thảy bổ nhào lên người Phó Diệc Sâm, sau đó hết lôi kéo lại đến chụp ảnh, thậm chí quá đáng hơn là còn muốn hôn hắn… Tô Trạm đau đầu không thôi, đương nhiên, may mắn vị này nhà mình cao muốn chết, mấy cô nàng kia hôn không tới.

Cũng không phải vì Phó Diệc Sâm được hoan nghênh nên y không cao hứng, chỉ là y đột nhiên ý thức được một vấn đề mình vẫn luôn xem nhẹ. Phó Diệc Sâm càng ngày càng được hoan nghênh, nhưng tại sao fans của y lại không điên cuồng như lúc trước nữa? Hơn nữa, từ khi nào fans y chuyển sang làm fans Phó Diệc Sâm hết rồi?

Là bởi vì hình tượng cao lãnh từ trước đến nay của y? Hay bởi vì y… già rồi? Hết thời?

Tưởng tượng như vậy Tô Trạm hoảng hốt, lúc ở bên Phó Diệc Sâm, vẫn luôn là Phó Diệc Sâm mạnh mẽ chăm sóc y, Phó Diệc Sâm là điểm tựa của y, y cũng hoàn toàn hưởng thụ ỷ lại vào hắn, bất tri bất giác, y dường như quên mất, Phó Diệc Sâm vốn ít hơn y ba bốn tuổi.

Cho nên, chẳng lẽ thật sự là do già rồi?

Điểm này còn biểu hiện trên người cháu gái y, cũng chính là con gái đầu của anh trai, mỗi lần về nhà, bé gái ba tuổi lúc nào cũng kề cận Phó Diệc Sâm hoàn toàn không để ý tới y, thậm chí tất cả họ hàng thân thích cũng đều thích Phó Diệc Sâm, vừa thấy hắn liền vây quanh hỏi hắn đủ thứ rồi chụp ảnh kí tên…

Không thể phủ nhận, sau khi Tô Trạm não bổ một hồi thì càng thêm chui đầu vào ngõ cụt, y hết thời cũng chẳng sao, nhưng y không thể thiếu mị lực được, lỡ Phó Diệc Sâm bị cô gái nào đó tha đi mất thì phải làm sao bây giờ?

Vì thế Tô Trạm cảm thấy, có lẽ mình nên thân thiện hơn chút, nên trò truyện với fans nhiều hơn chút, kéo gần khoảng cách.

Cho nên mới có buổi livestream hôm nay. Nhưng Tô Trạm lại gặp một vấn đề nan giải, trực tiếp cái gì đây? Gần đây y ở nhà nhàn rỗi, vừa không có kinh nghiệm, ăn nói cũng không khéo, buổi tối Phó Diệc Sâm sẽ trở về, nhưng y không định đi hỏi Phó Diệc Sâm.

Nghĩ một hồi, cuối cùng Tô Trạm quyết định, y sẽ livestream nấu ăn, làm cánh gà chiên coca. Chủ yếu là do nguyên liệu nấu ăn tương đối thuận tiện, phương pháp cực kỳ đơn giản, hơn nữa y đã nấu món này nhiều lần, khá là thuận tay.

Vì thế, mấy trăm vạn fans ngồi xổm canh me, trăm triệu không ngờ, Trạm Trạm nam thần cao cao tại thượng nhà bọn họ, lần đầu livestream không phải nói dăm ba câu chào hỏi qua loa, mà là thật sự nghiêm túc livestream… nấu ăn tận nửa giờ.

Thành thật mà nói, nhóm fans đều sắp điên rồi, thầm nghĩ cho dù nam thần nhà mình làm một nồi cánh gà chiên coca nhiễm độc, bọn họ cũng sẵn sàng ăn ngấu nghiến.

Ở nhà, Tô Trạm thường mặc quần áo tương đối thoải mái, đầu tiên chuẩn bị tốt nguyên liệu nấu ăn, tiếp đến Tô Trạm đặt di động ở vị trí tốt nhất, vừa vặn có thể thu vào màn hình nửa căn phòng bếp nhà y, rồi sau đó mới bắt đầu mở app livestream.

Nhìn lượng fans đang tăng lên như sóng thần, chớp mắt đã mấy trăm vạn, cùng với spam bay như bão đạn, Tô Trạm vẫn khá hài lòng, thậm chí còn thỉnh thoảng liếc mắt qua khu comment, chọn ra một số câu hỏi để trả lời, nếu không sẽ có vẻ rất khô khan nhàm chán.

Tô Trạm nghiêm túc cẩn thận rửa sạch cánh gà và rau củ, sau đó thuần thục băm gừng tỏi đổ vào, thêm ít xì dầu, quấy đều rồi ướp cánh gà.

Hình ảnh nam thần nghiêm túc chăm chú nấu ăn lập tức làm nhóm fans kích động không thôi, cả khu bình luận nháo nhào, lúc này Tô Trạm chọn một số vấn đề.

“Tại sao lại làm cánh gà chiên coca à?" Tô Trạm nghiêm túc suy nghĩ, “Bởi vì cánh gà chiên coca khá dễ làm, hơn nữa hương vị cũng không tồi."

“A a a em cũng thích!"

“Thật muốn ăn đồ ăn nam thần làm ~ “

… Lược bỏ vô số.

“Sâm ca thích ăn đúng không?" Tô Trạm không nhịn được nhếch khóe môi, “Đúng, em ấy rất thích."

Nhìn thấy vẻ tươi cười của Tô Trạm, fans vây xem đã kích động muốn nổ tung, bất quá càng đòi mạng là, Tô Trạm nghĩ nghĩ thế nào lại còn giải thích, “Có lần tôi phát hiện em ấy rất thích ăn cánh gà, từ cánh gà thịt kho tàu đến cánh gà chiên coca, hoặc bất kỳ món ăn nào làm từ cánh gà, nên sau đó tôi có lén học vài cách chế biến cánh gà nấu cho em ấy, quả nhiên em ấy rất thích, nhưng thích nhất vẫn là món cánh gà chiên coca tôi làm."

Lúc nói chuyện, khóe miệng Tô Trạm không tự giác treo lên ý cười, quần chúng vây xem rõ ràng thấy được vẻ khoe khoang trong mắt y! Đây tuyệt đối là khoe khoang! Lúc này Tô Trạm đang cúi đầu đem cánh gà đã ướp muối để vào trong nồi điện, sau đó nghiêm túc đổ coca vào, động tác này vừa nhìn liền biết làm thường xuyên.

Mà nhóm fans vây xem hiển nhiên đã bị bầu không khí tràn ngập phấn hồng vây quanh y làm cho hít thở không thông. Cô hỏi sao nam thần lại phá lệ mở livestream hả? Sao tự nhiên lại đi nấu ăn hả? Chiêu đãi fans á?

Có cái rắm ấy, nam thần đây là đang show ân ái một cách trắng ~ trợn đó! Quá đáng nhất là, show ân ái thì thôi đi, cố tình còn ra vẻ không phải như vậy. Đây tuyệt đối là khoe khoang, quả nhiên, show ân ái trong lúc lơ đãng đúng là một kích trí mạng.

Mà một màn phát sinh tiếp theo đây càng là minh chứng cho điều đó, đương nhiên, đây hoàn toàn là trùng hợp, bọn họ dám chắc đó, nhưng CMN thật quá kích thích!

Theo lịch trình thì chín giờ tối Phó Diệc Sâm mới về đến nhà, nhưng bởi tiến độ quay hoàn thành sớm hơn dự kiến, nên Phó Diệc Sâm dứt khoát đổi chuyến bay, nhưng hắn không nói với Tô Trạm, lòng thầm nghĩ về sớm tạo bất ngờ cho Tô Trạm.

Vì thế khi hắn lặng lẽ vào nhà bếp nhìn thấy Tô Trạm đang tự tay làm món cánh gà chiên coca, Phó Diệc Sâm thật sự có chút bất ngờ, có điều hắn lập tức cho rằng trợ lý đã báo trước với y. Cho nên Phó Diệc Sâm không nghĩ nhiều, hơn nữa cái loại cảm giác ấm áp của gia đình nháy mắt đã nhồi đầy tim hắn.

Phó Diệc Sâm mang theo mỏi mệt tiến lên vài bước ôm cổ Tô Trạm, “Bà xã, nhớ anh muốn chết."

Đột nhiên bị ôm lấy từ phía sau, Tô Trạm đang chuyên tâm kiểm tra cánh gà trong nồi lập tức hoảng sợ, nhưng khí tức quen thuộc độ ấm quen thuộc rất nhanh khiến y chuyển từ kinh sợ sang kinh hỉ.

Giờ phút này, mấy trăm vạn fans không chớp mắt nhìn màn hình, bỗng thấy một bóng người từ đâu vọt ra, thậm chí không ngần ngại ôm nam thần từ phía sau, quả thật hai mắt đều bị chọc mù.

Rồi tiếp đó chính là vô số tiếng thét chói tai gần như không thể kiểm soát, khu bình luận bị spam điên cuồng, kích động đến độ nói năng lộn xộn, kích động muốn nổ tung, một cái ôm kia quả thật khiến xương cốt của bọn họ nhũn cả ra, ngọt nổ trời. Bất quá chỉ giây sau, mấy trăm vạn fans liền nhanh chóng che miệng ép mình tỉnh táo lại, sau đó gắt gao trừng lớn nhìn màn hình, không dám phát ra một chút âm thanh nào, sợ sẽ bỏ lỡ thứ gì đó.

Bởi vì bọn họ nhanh chóng phát hiện, trên màn hình đang dần dần chuyển sang hình ảnh hạn chế độ tuổi, điểm chết người chính là, một vị nam thần khác hình như không biết đang livestream.

Quả thực đòi mạng, quá kích thích, quá CMN kích thích rồi đó.

Phó Diệc Sâm nào biết đang livestream, còn tưởng Tô Trạm biết hắn về sớm nên mới chuẩn bị cánh gà hắn thích ăn nhất, lại nói, bọn họ đã một tháng không gặp mặt, tuy rằng ngày nào cũng video call, nhưng không sờ được không chạm được, đâu thể so với cảm giác có bà xã trong ngực chứ, vì thế ôm một cái liền không muốn buông ra nữa.

Mà Tô Trạm khiếp sợ qua đi liền theo phản xạ quay đầu, quả nhiên chỉ thấy Phó Diệc Sâm đang nhìn thẳng vào y, nhưng không đợi y mở miệng, môi Phó Diệc Sâm đã hạ xuống.

“A chờ ~ ha ưm ~ “

Tô Trạm vốn là muốn nói đang livestream, kết quả Phó Diệc Sâm nào cho y cơ hội, Phó Diệc Sâm trực tiếp đem Tô Trạm xoay người đối mặt với mình, rồi sau đó quyết đoán tấn công, một bàn tay ôm eo Tô Trạm, một tay khác thì đặt sau gáy Tô Trạm. Phó Diệc Sâm không chỉ hôn đến vội vàng, thậm chí lực tay cũng không nhẹ, như hận không thể đem người nào đó nhét vào cơ thể mình vậy.

“Ưm a khoan ưm ~" Trên tay Tô Trạm dùng sức ý đồ đẩy Phó Diệc Sâm ra, nhưng căn bản vô dụng, không chỉ lực tay, Phó Diệc Sâm cũng không nguyện buông môi ra dù chỉ một giây. Tô Trạm đôi khi sẽ thẹn thùng như vậy, hắn đã quen rồi, cho nên mới không nghĩ nhiều.

Nhưng đòi mạng chính là, Tô Trạm hoàn toàn là cái dạng mà hôn một cái liền nhũn chân, còn nữa hai người họ đã hơn một tháng không gặp, vốn đã nhớ phát điên, Phó Diệc Sâm hôn đến bá đạo cường thế như vậy, lập tức dẫn dắt Tô Trạm trầm luân, tóm lại lực chống cự trên tay kia ngày càng yếu ớt, thậm chí thân thể không khống chế được ngửa ra sau, cánh tay y còn vô thức ôm lấy cổ Phó Diệc Sâm giữ thân thể đứng vững.

Hay lắm, chớp mắt đã quá ngàn vạn fans vây xem, sắp quá tải, nhưng con số vẫn không ngừng tăng lên. Hiển nhiên, bọn họ đã kích động điên rồi, chỉ muốn hét lớn lên nhưng lại sợ bỏ qua một chút âm thanh giữa hai nam thần, muốn Sâm ca cứ hôn mãi vậy đi, không, hoặc có thể làm một số chuyện càng kích thích hơn nữa cũng được, tuy nhiên thật lo lắng, Tô nam thần sẽ xấu hổ và giận dữ muốn chết.

Nụ hôn chấm dứt, Phó Diệc Sâm ôm Tô Trạm chớp mắt quan sát y, ý cười trên mặt mang theo cưng chiều không nói nên lời, “Tiểu bảo bối có nhớ em không?"

Bà xã… tiểu bảo bối… Các fans thề, tuy rằng họ từng vô số lần YY về cách xưng hô hằng ngày của nhóm nam thần, nhưng khi chính tai nghe, quả thực vẫn kích động đến hít thở không thông.

Tô Trạm có chút mơ màng ghé vào trong ngực Phó Diệc Sâm thở dốc, trên mặt rõ ràng đã đỏ ửng, vẻ mặt kia, cho dù là fans theo y hơn mười năm cũng chưa từng thấy qua. Hơn nữa có vẻ trong khoảng thời gian ngắn, Tô Trạm sẽ không nhớ đến sự kiện livestream hay nồi cánh gà.

Vì thế Tô Trạm ngơ ngác gật gật đầu, rồi sau đó trong hỗn loạn giận dữ trừng Phó Diệc Sâm, “Em thật buồn nôn."

Phó Diệc Sâm cười ha ha, biết Tô Trạm ngại ngùng, tiếp đó thật tự nhiên ôm thắt lưng Tô Trạm nhìn về phía cánh gà trong nồi điện, “Vẫn là bà xã thương em nhất, biết em sắp về, cánh gà cũng sắp nấu xong rồi." Phó Diệc Sâm mắt thấy nước trong nồi cũng sắp cạn, vì thế đề nghị nói, “Có lẽ ăn…"

Nhưng mà, Phó Diệc Sâm còn chưa dứt lời, Tô Trạm đột nhiên “Ối" một tiếng, rồi sau đó không chờ Phó Diệc Sâm kịp hiểu ra chuyện gì, hắn liền trợn mắt há hốc mồm thấy Tô Trạm lao về phía… điện thoại đang đặt tại một góc.

“Phó — Diệc — Sâm!"

Hàng triệu quần chúng vây xem mắt sáng như đèn pha, lúc này chỉ kịp nghe Tô nam thần nghiến răng nghiến lợi hoặc nên nói là thẹn quá thành giận hô lên ba tiếng “Phó Diệc Sâm", tiếp đến gương mặt đỏ ửng của nam thần đột nhiên để sát vào màn hình, sau đó, livestream bị ngắt giữa chừng.

A a a a a… Mặc dù có chút tiếc nuối, nhưng thật sự kích động, kích động đến tột đỉnh, có thể nhìn thấy hình ảnh như vậy sống trên đời không còn uống phí nữa, mọi chuyện đủ để bọn họ say sưa chém gió thêm năm tám năm nữa.

Phó Diệc Sâm không hiểu ra sao, “Sao vậy? Anh làm gì thế?"

Tô Trạm che mặt, không còn mặt mũi đâu mà nhìn người, mặt mũi trong ngoài đều mất hết, hình tượng xây dựng hơn mười năm này đều vỡ tan tành rồi.

Vì thế, trong khi fans đang não bổ vô số tiết mục đặc sắc, ba giờ sau, Weibo nhà Phó Diệc Sâm chợt đổi mới.

Phó Diệc Sâm:

“Khụ khụ… Ngày hôm nay, mọi người xem như chưa thấy gì được không, ừm, chưa từng xảy ra chuyện gì cả " kèm theo một trái sầu riêng siêu siêu bự.

Nhóm fans vây xem toàn bộ quá trình tỏ vẻ, bọn em đã xem hết từ đầu đến đuôi rồi được không?

“Sâm ca yên tâm, chúng em đều hiểu ( tui rất muốn ngừng cười)."

“Sâm ca bảo trọng ( đã trộm cười ngây ngô cả ngày)."

“@Tô Trạm, nam thần ơi, bọn em không thấy gì cả đâu, cầu phạt nhẹ ( thật muốn cười)."

“Không có gì mà không giải quyết được trên giường, làm một lần không được thì hai lần."

“Hai ngươi cứ ra sức mà ân ái tiếp đi, chúng em che hết màn hình lại rồi."Phó Diệc Sâm quay đầu quan sát Tô Trạm đang ngồi trên salon, che mặt đưa lưng về phía hắn, lại nhìn thoáng qua khu bình luận, sờ sờ mũi.

Bỗng không nhịn được mỉm cười. Bà xã nhà mình, quả nhiên đáng yêu nhất trên đời.

Cho nên, đã đến lúc cầu hôn rồi nhỉ.