Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Yee_1128, hannahoneloveonelifetime.wordpress.com

Đọc truyện Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em Full, Đoạn trích: Có điều cô ta vẫn hơi lấn cấn, lại nhíu mày hỏi: “Nhưng nếu như vậy Tổng giám đốc Đường sẽ có ấn tượng không tốt về em đúng không? Dù sao thì chủ động đề nghị chấm dứt hợp đồng cũng không tốt lắm, liệu anh ta có nghĩ em làm việc không giữ chữ tín không?”

Chu Giai Lộ có cảm tình với Đường Vực, người đàn ông như Đường Vực, dù là tiền tài hay ngoại hình đều cực kỳ xuất chúng, hơn nữa còn là CEO của công ty Điện ảnh Thời Quang, nguồn lực phim ảnh thuộc hàng top, nếu có thể trở thành bạn gái của anh ta, hay thậm chí chỉ cần làm tình nhân thôi, cô chắc chắn sẽ vút bay thành sao hạng A.

Lưu Thiên đáp: “Em đừng mơ tưởng tới Đường Vực nữa. Anh ta không phải loại người thích chơi bời, sẽ không tìm bạn gái trong ngành giải trí đâu.”

Chu Giai Lộ đuổi nhân viên trang điểm ra ngoài, lúng liếng đôi mắt xinh đẹp, nói: “Mấy ngày trước em có nghe được tin, anh ta từng có bạn gái trong giới giải trí.”

Nhưng chính xác là ai thì không đoán được.

Cô ta thầm nghĩ, trong giới này làm gì có người đàn ông nào không chơi bời, như Hoắc Thần Đông chẳng “chơi tới bến” đó sao, Đường Vực lại thân thiết với anh ta như anh em, vật họp theo loài cả thôi.

Lưu Thiên bật cười, nói: “Em muốn bám vào Đường Vực hả? Em cũng đã mấy lần tạo tin đồn với anh ta rồi, anh ta có thèm để ý tới em không? Anh thấy chẳng thà em thử đi tìm Hoắc Thần Đông đi.” Nói xong anh chàng nhìn đồng hồ, “Được rồi, đi thôi không lại muộn.”

5 Chương mới cập nhật truyện Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em

Danh sách chương Hết Thảy Mộng Đẹp Đều Dành Cho Em

  • 1