Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 (Sở Kiều truyện)
Đánh giá: 7.67/10 bởi 3 người.

Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 (Sở Kiều truyện)

Tác giả: Tiêu Tương Đông Nhi

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: thuynguyetdai.wordpress.com

Đọc truyện Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Full Chương, Nội dung: Với độ dài 191 chương cùng 13 chương ngoại truyện, với sự kết hợp của nhiều thể loại đặc sắc như Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại, tác phẩm “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện” đã chiếm trọn trái tim độc giả qua mô tuyp truyện hấp dẫn, thú vị.

Truyện nói về cô và hắn. Cô  là con bài chủ chốt, quân sư kinh tài tuyệt diễm nhất của sở quân tình số 11 cục bảo an, chuyên thu thập tình báo, sắp đặt kế hoạch, bố trí người ám sát chủ lực các quốc gia đối địch, trong bày mưu nghĩ kế, ngoài quyết chiến quyết thắng, có thể nói là “Định Hải Thần Châm” của cục. (Định Hải Thần Châm là nhân vật quan trọng không thể thiếu. Bắt nguồn từ việc Định Hải Thần Châm chính là bảo vật trấn biển của Đông Hải Long Vương trong “Tây Du Ký”)

Còn hắn là phiên vương lạnh nhạt nhất hoàng triều Đại Hạ, tài hoa hơn người nhưng luôn ẩn nhẫn che giấu. Hắn âm thầm sắp xếp, nhiều năm trù tính bố trí nhân mã ẩn núp ở khắp mọi nơi, một khi động thủ sẽ khiến trăm ngàn kẻ phơi thây, có thể nói là mầm mống đại họa cho người ngồi trên thượng vị của đế quốc.

Lính đặc công ở hiện đại xuyên không qua đến chế độ áp bách nô lệ cực kỳ hà khắc. Yến thế tử kinh tài tuyệt diễm gặp tai họa cửa nát nhà tan. Bọn họ có nên sóng vai vung đao mở đường máu? Đồng hoạn nạn, chung đau khổ, nhẫn nhục cầu sinh, họa phúc cùng hưởng, ai bảo thời loạn thế không thể có được hạnh phúc cả đời? 

Từ một đặc công trong sở tình báo trở thành một nô lệ thời phong kiến.

Từ một nô lệ thời phong kiến trở thành một tướng quân tài ba nổi danh khắp đại lục.

Nhưng đằng sau những biến chuyển của người con gái ấy luôn có sự hiện diện của ba người:

Một người cùng nàng kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi suốt bao tháng năm gian khổ.

Một người cao ngạo, cố chấp, nhưng luôn thấu hiểu và cảm thông.

Còn một người lại sâu thâm khó dò, ẩn dưới vẻ ngoài bất cần phóng đãng.

Bị cuốn trong vòng xoáy của những mưu mô, tranh đoạt, quyền lực và thù hận, không ai biết số phận mình sẽ đi đâu về đâu, nhưng có một điều đứng vững trong trái tim của Sở Kiều: nàng sẽ luôn trung thành với tín ngưỡng của bản thân mình. "Chỉ cần còn sống là đủ. Sao phải sợ sống không bằng chết, nhất định phải sống sót, đừng quên bản thân còn rất nhiều tâm nguyện phải thực hiện."

5 Chương mới cập nhật truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 (Sở Kiều truyện)

Danh sách chương Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 (Sở Kiều truyện)