Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Tác giả: Ngã Yếu Thành Tiên

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Đọc truyện Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn Full Chương, Nội dung: Thẩm Huyên cảm thấy nếu mọi người đều hào phóng giống như nam chính như vậy, thế thì trên đời này chắc chắn hơn phân nửa người đều muốn ra tòa ly hôn, tuy nhiên đáng tiếc là, không phải tất cả mọi người đều có thể may mắn gặp được Thần Tài như cô.

Chờ sau khi đối phương ký tên lên giấy xong, Thẩm Huyên lập tức cầm lấy bản thỏa thuận của cô, rồi liền đứng dậy, “Anh yên tâm, việc này tôi nhất định sẽ không tiết lộ cho người thứ ba biết!”

Dứt lời, liền gắt gao ôm bản thỏa thuận ly hôn kia lên lầu, hơn nữa còn đi nhanh như bay, tựa hồ giống như là rất sợ người phía sau đổi ý.

Nhìn cô nói xong liền nhanh như chớp đã không thấy người đâu, Mục Đình khẽ cười một tiếng, tùy tay nâng lên chung trà nhấp một ngụm, ánh mắt chậm rãi dừng lại bản thỏa thuận còn lại ở trên bàn.

Nếu không phải tận mắt chứng kiến, anh chắc chắn sẽ không tin tính cách của một người lại có thể biến hóa lớn như vậy.

Trở lại phòng, Thẩm Huyên rất nhanh liền đem bản thỏa thuận ly hôn bỏ vào két sắt của cô, phải biết rằng đây chính là đồ còn quan trọng hơn toàn bộ tài sản của cô, tuy rằng không có người làm chứng, nhưng mà nếu nam chính chịu đưa tiền, đương nhiên cũng sẽ không lừa chính mình.

Mà sự thật chứng minh cô cũng không có nhìn lầm người, bởi vì sáng sớm ngày hôm sau cô liền nhận được một tin nhắn của ngân hàng, vốn dĩ chỉ muốn xem mấy giờ, nhưng khi nhìn mặt trên có số tiền được chuyển khoản, nháy mắt tinh thần cô chấn động!

5 Chương mới cập nhật truyện Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

Danh sách chương Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn

  • 1