Hôm Qua Vui Vẻ
Đánh giá: 5.83/10 bởi 3 người.

Hôm Qua Vui Vẻ

Tác giả: Hà Cam Lam

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Yang0811, xiaoyang0811.wordpress.com

Đọc truyện Hôm Qua Vui Vẻ Full Chương, Đoạn trích: Đinh Tam Tam cười khẽ: "Bây giờ anh không phải chồng em, nhiều lắm xem như là tình nhân bí mật của em thôi."

Đây là... giáng xuống không biết bao nhiêu cấp rồi.

"Được, tình nhân bí mật thì tình nhân bí mật đi." Chỉ cần có thể mỗi đêm ôm cô đi vào giấc ngủ, không danh không phận anh cũng bằng lòng.

Đinh Tam Tam nghiêng đầu, dựa vào lồng ngực cường tráng của anh, có khí thế cho dù ngày mai ra sao thì hôm nay vẫn yêu oanh oanh liệt liệt, cũng có lờ mờ lo lắng nếu do dự thì tương lai sẽ không có kết quả tốt.

Cô rất muốn giống như nữ chính trong phim ảnh vậy, yêu rồi thì có thể từ chối một cách dứt khoát, xấu nhất cũng có thể giống như ngốc bạch ngọt trong phim truyền hình, giả vờ vui vẻ là được.

"Đang suy nghĩ gì vậy?" Anh thử nước ấm thấy được rồi, đem cô đang mặc áo khoác cùng thả vào bồn tắm.

"Đang suy nghĩ, không biết mẹ anh có tìm người đến diệt khẩu em không?" Cô cười khẽ.

Đới Hiến giơ tay vỗ vỗ mặt của cô, "Vậy em nghĩ bà ấy hiểu biết pháp luật quá ít à, bà ấy rất khôn khéo, sẽ không làm loại chuyện điên rồ chỉ lỗ không lãi này đâu."

Đinh Tam Tam cười một tiếng, nâng mặt của anh hỏi: "Cứ không danh không phận như vậy ở cùng một chỗ với em, anh thật sự cam lòng sao?"

"Không cam lòng."

"Ừ?"

"Nhưng cũng không có biện pháp. Lúc trước thời điểm chúng ta nổi tiếng có duyên cũng không gặp được kết quả tốt, nói không chừng lần này một con đường khác trái lại có thể có hy vọng đấy?"

Cô xì một tiếng bật cười, anh chống đỡ ở trên trán của cô cũng bật cười.

"Chúng ta không chỉ DINK, còn ở chung phi pháp nữa." Cô cười nhìn thẳng ánh mắt của anh, muốn từ trong đó tìm chút do dự và không chắc chắn.

Ánh mắt Đới Hiến sáng lên: "Chúng ta có thể ở chung rồi sao?"

5 Chương mới cập nhật truyện Hôm Qua Vui Vẻ

Danh sách chương Hôm Qua Vui Vẻ

  • 1
  • 2