Huyền Linh Ký
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Huyền Linh Ký

Tác giả: Htdlht

Thể loại: Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Huyền Linh Ký Full, Đoạn trích: “Giả sử trưởng bối nói ngươi đi tới An Tuyền giang hạ, hái lấy bát độ trúc. Ngươi trong thu hoạch quá trình, bất ngờ bị không biết yêu thú cắn phải, trúng độc tê liệt, toàn thân lạnh buốt, vết cắn nhỏ như kim châm, mang theo tím màu sắc. Mà trong người chỉ có một cấp bốn bình thường giải độc dược dịch, có thể tạm thời cho ngươi miễn cưỡng cử động. Hỏi làm thế nào có thể thoát khỏi hiểm cảnh, giải độc thoát đi khỏi không biết yêu thú.”

Đọc xong cái này câu hỏi, tất cả mọi người trầm tư, đồng ý rằng câu hỏi này cũng là rất khó. Bọn hắn Nam An thành chính ngay kề An Tuyền giang chảy cạnh, phía dưới hạ lưu quay năm sương mù dày chuyển, không quá thoáng tầm nhìn. Sinh hoạt tại cái đó yêu thú không có một trăm cũng có tám mươi loại, trong đó có độc loại cũng có bốn năm mươi cái khác nhau yêu thú. Có thể tê liệt, toàn thân lạnh buốt tứ cấp luyện dược sư cũng gồm tám loại. Thấy trong đó, bản tính là chỉ cắn đợi độc phát thì có tới bốn loại khác nhau, cả bốn đều có thể tại giải độc dược dịch giảm trừ tác dụng.

Bát độ trúc, thu hoạch về tác dụng dược thảo giá trị chính là còn non quá trình, cũng chính là còn gọi là cây măng. Thu hoạch hoàn cảnh chính là khó khăn một chút. Bọn chúng mọc trên mặt đất, nhưng cây măng lại là bên trong lòng đất có trước “hang động ngầm”. Sau khi đâm xuyên cái này động mới to lớn thành cây trúc. Muốn thu hoạch thì phải tìm tới cái này động ngầm, động ngầm này cũng là nối thành hệ thống giống như dưới đất mê cung, là khu vực của ba trong bốn loại.

Hắc Kim Yêu Nghĩ.

5 Chương mới cập nhật truyện Huyền Linh Ký

Danh sách chương Huyền Linh Ký