Khi Bác Sĩ Mở Hack
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Khi Bác Sĩ Mở Hack

Tác giả: Thủ Ác Thốn Quan Xích

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Khi Bác Sĩ Mở Hack Full, Đoạn trích: Sau khi nói xong, Tần Duyệt vẫn còn có chút rầu rĩ không vui: "Thế nhưng là... Ta vẫn là cảm thấy dựa vào cái gì? Ta học năm năm đại học chính quy, làm nghiên cứu sinh ba năm, đến đây lại bị chuyển đi khoa khác, ta dựa vào cái gì phải chịu đựng sắc mặt người khác chứ? Ai không phải cha sinh mẹ dưỡng, ai không phải cục cưng quý giá của nhà người đó! Ta nỗ lực nhiều như vậy, muốn nhận được nhiều tôn nghiêm một chút cũng không được sao?"

Trần Thương không có nói tiếp, đây là sự thật.

Tần Duyệt nói tiếp: "Có đôi khi, ta đã cảm thấy cái này thế giới rất không công bằng, ta ưu tú, cố gắng nhiều hơn bọn hắn, ta nỗ lực học nhiều năm như vậy, nỗ lực nhiều như vậy, ta học nhiều năm như vậy ra trường đi làm một tháng được hơn 3000 tiền lương, ta cũng sắp 30, còn không thể tự lập, nhắc đến những người khác, là bạn học cao trung với ta, sau khi tốt nghiệp đại học tìm một việc làm, hiện tại cũng thuộc tầng lớp trung lưu, tiền lương một tháng hơn một vạn, mang túi xách hàng hiệu, thỉnh thoảng còn có thể đi du lịch nước ngoài."

"Còn ta thì sao? 3000 khối tiền đủ làm gì? Nếu không phải là bởi vì loay hoay không có thời gian dạo phố dùng tiền, ta đoán chừng đã chết đói!"

Trần Thương nghe đến đó, nhịn không được bật cười.

5 Chương mới cập nhật truyện Khi Bác Sĩ Mở Hack

Danh sách chương Khi Bác Sĩ Mở Hack

  • 1
  • 2