Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra

Tác giả: 1111

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Đọc Truyện Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra Full Chương - Nội dung: "Trưa ngày 30 tháng 05 năm 2019, trên quốc lộ 1A đi qua tỉnh P, chiếc xe tải mang biển số XX - Xnxx bất ngờ lật bánh, tài xế bị thương nặng, một nữ sinh lớp 9 tử vong tại chỗ."

Thi thể không còn nguyên hình dạng, máu tươi trộn lẫn với thịt vụn cùng xương nát, lục phủ ngũ tạng bị nghiền ra thành từng mảnh nhỏ rải rác khắp nơi. Nhìn qua thì rất kinh khủng, rất đau, nhưng mà cái chết đến quá nhanh, Linh còn chưa kịp cảm nhận được bất cứ cơn đau nào thì hồn đã lìa khỏi xác.

Linh không biết mình đã đứng trước thi thể của mình bao lâu. Một ngày? Hai ngày? Từ khi không còn là người thì nó đã quên đi khái niệm về thời gian rồi.

Đột nhiên, linh hồn của Linh bị một lực hút nào đó kéo vào, bên tai nó còn vang lên tiếng tít tít của máy móc.

"Tít tít... Hệ thống đang trong quá trình trói buộc...1%...25%...70%....90%...hệ thống hoàn thành quá trình trói buộc. Hệ thống Xn77 của tinh cầu Genesis hân hạnh được phục vụ quý khách." Âm thanh lạnh băng của máy móc vang lên.

"Hệ thống?" Linh cũng đọc tiểu thuyết, cho nên hệ thống không phải là điều gì xa lạ với nó. Nhưng mà chẳng phải hệ thống chỉ ở trong tiểu thuyết thôi ư? Sao lại chạy đến rồi trói buộc với nó thế này?

"Xét thấy cái chết của kí chủ rất không hoàn mỹ, rất lãng phí, chủ thần của Genesis quyết định cho kí chủ thêm một cơ hội sống sót nữa. Nhưng vì cơ thể của kí chủ đã không còn sử dụng được nên chúng tôi phải tìm cơ thể thay thế cho kí chủ. Hi vọng kí chủ sẽ tận dụng cơ hội lần này, cố gắng học tập để cống hiến cho xã hội."

"Từ từ, hệ thống, cám ơn ý tốt của các ngài. Nhưng mà chiếm thân thể của người khác tôi không làm được. Hay là ngài để tôi đi đầu thai được không?"

Tuy bộ dạng của thân thể này rất khó coi, nhân phẩm cũng chẳng ra gì. Nhưng rốt cuộc thì đây cũng không phải là cơ thể của cô.

5 Chương mới cập nhật truyện Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra

Danh sách chương Khi Học Thần Xuyên Vào Học Tra

  • 1