Khi Quân Vi Hoàng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Khi Quân Vi Hoàng

Tác giả: Mễ Mâu Linh Vũ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: lustaveland.com

Đọc truyện Khi Quân Vi Hoàng Full, Đoạn trích: Vân tiên không được Thiên Tôn sủng hạnh đã vò mẻ lại sứt, dùng phương pháp song tu, thậm chí không tiếc quyến rũ tu sĩ phàm trần. Gương mặt nàng ta đỏ hồng, giọng nói mềm mại: "Nhân gian đại loạn, yêu nghiệt quấy phá, không biết nên phái Tiên gia nào đi cứu thế?"

Truyện được edit và đăng tại web lustaveland. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là trang copy. Mong bạn sẽ vào đọc ở trang chính chủ để ủng hộ nhóm để nhóm có động lực nhanh chóng hoàn nhiều bộ hơn nhé.

Chuyện rất nhỏ. Tần Nghiêu Huyền tùy ý chỉ điểm mấy Tiên gia thiện chiến nhưng bọn hắn nhao nhao lắc đầu.

"Gây đây thiên đạo biến hóa khôn lường, tại hạ cảm thấy khoảng cách nhập đạo càng gần rồi, có lẽ nên dốc lòng tu luyện thôi."

Nói như vậy là tin vui, nhưng chúng tiên nào cũng nói câu này, Tần Nghiêu Huyền cảm thấy cổ quái.

Chúng tiên gia dùng mọi cách tu luyện, thậm chí thỉnh thoảng còn có âm thanh dâm đãng truyền ra từ nhà chúng tiên, hắn hừ lạnh vài câu răn dạy.

"Nhưng Thiên Tôn, không phải người cũng giống chúng ta sao?" Vân tiên đá văng một nam tu dưới háng, không cố kỵ dựa vào người Tần Nghiêu Huyền, nũng nịu nói: "Ai cũng nói người chỉ còn có một kiếp, một kiếp này người ở đâu? Người cũng không muốn hưởng thụ khoái hoạt sao?"

"Ta và các ngươi..."

Đương nhiên khác biệt. Tiểu Đào Hoa của hắn là thiên đạo đồng ý cho hóa thành hoa đào tinh, cứu được mạng hắn, song tu bất quá là vì báo đáp ơn cứu mạng của nàng mà thôi.

"Có gì khác nhau?" Vân tiên cười hì hì dâng lên cặp môi đỏ mọng, "Bao nhiêu vạn năm qua, Thiên giới lần đầu tiên căng thẳng như thế, chúng tiên ai cũng cảm thấy gần nhập đạo. Nếu Thiên Tôn nếm thử tân pháp, chẳng lẽ không phải chuyện vui?"

5 Chương mới cập nhật truyện Khi Quân Vi Hoàng

Danh sách chương Khi Quân Vi Hoàng

  • 1
  • 2