Khoa Kỹ Luyện Khí Sư
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Khoa Kỹ Luyện Khí Sư

Tác giả: Yêu Tuyên

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Khoa Kỹ Luyện Khí Sư Full, Đoạn trích: Rất nhanh, lại đi tới một khoảng cách nữa. Tất cả nhưng người đưa lễ đều được đưa tới khu Ất, nhiệt độ của nơi này so với khu Bính cao hơn, cho dù là những người đệ tử có tu vi cao hơn cũng bắt đầu chảy mồ hôi, còn toàn thân Khương Dự đều có chút nóng lên.

Cuối cùng số đệ tử còn lại đều bị là chưa đưa tặng lễ đều là tới khu Giáp.

Mấy tên lần đầu tiên tới Công điện đều ở trong đó, Tráng hán đầu trọc đối với những người này sắc mặt đương nhiên sẽ không tốt.

- Đi nhanh lên, phía trước chính là khu Giáp.

Tráng hán đầu trọc hừ lạnh một tiếng.

Bốn khu vực có Hỏa luyện thất càng sắp xếp phía trước, cách sông dung nham càng gần, nhiệt độ cũng càng cao, đầu khu Giáp nhiệt độ đã vượt qua một trăm độ C rồi, nguyên nhân đây là có trận pháp bảo vệ.

Rất nhanh, khu Giáp tới rồi.

Các đệ tử vừa bước vào nơi này trong nháy mắt liền biến sắc, thân thể như đặt mình vào trong lò lửa, vội vàng vận dụng linh lực ngăn cản, bên ngoài thân thể nhiệt độ mới bị chặn lại.

Khương Dự cũng cắn răng vận khởi linh lực ít ỏi trong người, mới cảm giác thân thể dễ chịu một chút, nhưng linh lực tiêu hao rất nhanh.

Trong nhóm người, tu vi hắn thấp nhất, cường độ nhục thân cũng là yếu nhất, nếu như không phải lần đột phá Phàm cảnh tầng hai mang tới tẩy mao phạt tủy, thân thể của hắn sợ là không bao lâu sẽ bị ninh chín.

Nhưng nếu như không có linh lực bảo vệ, hắn ở chỗ này cũng giống vậy không kiên trì được bao lâu.

Nhìn thấy vậy, Tráng hán đầu trọc ở bên cạnh trong lòng cười lạnh không thôi

Bọn gia hỏa ngây thơ này thật sự cho rằng nhiệt độ của khu Giáp chỉ dựa vào một chút linh lực liền có thể chống cự được hay sao, chờ tiến vào Hỏa luyện thất bắt đầu hỏa luyện, xem các ngươi có dễ chịu không.

Về phần tên Phàm cảnh tầng hai kia, ngay cả nhiệt độ bên ngoài đều không chịu nổi, mạch thứ Tám của Thiên Chú thành thật sự là xuống dốc rồi, chỉ có thể tìm được đệ tử như vậy cho đủ số.

- Chỉ cần là phòng trống các ngươi tùy tiện vào đi. Về phần ngươi…

5 Chương mới cập nhật truyện Khoa Kỹ Luyện Khí Sư

Danh sách chương Khoa Kỹ Luyện Khí Sư

  • 1
  • 2