Không Chê Nhiều Lão Công
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Không Chê Nhiều Lão Công

Tác giả: Thiếu Máu Team

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/lienminhsacnu

Đọc Truyện Không Chê Nhiều Lão Công Full Chương, nội dung: Tôi còn nhớ rõ là vài năm trước, tôi lạc người nhà, sau đó tới ở trong ngôi nhà này, tuy rằng ba mẹ đối xử với tôi rất tốt nhưng chưa được bao lâu thì hai người họ lại đi du lịch và rất ít khi về nhà nên tôi được do các anh chăm sóc.

Cho đến khi tôi lớn đủ để hiểu được việc các anh làm với tôi bắt đầu từ năm tôi 10 tuổi, đó không phải là chuyện anh trai sẽ làm với em gái như bao gia đình khác, tôi chẳng những không cảm thấy sợ hãi mà ngược lại còn rất cao hứng. Tuy rằng ngẫu nhiên tôi sẽ từ chối các anh làm vận động mà các anh thích trước khi ngủ nhưng cũng chỉ là muốn cảm nhận được tình yêu của các anh dành cho tôi chứ không phải là yêu cơ thể của tôi mà thôi. Có vài lần tôi dụ các anh dục hỏa đốt người nhưng không làm gì được tôi, tôi còn rất vui vẻ nha!

Mỗi đêm trước khi, các anh luôn thích ôm chặt tôi, thì thầm nói rằng các anh rất yêu tôi, muốn ở bên cạnh tôi suốt cả đời, kỳ thật tôi cũng chưa nói cho các anh biết là tôi cũng yêu các anh, muốn cả đời đều ở bên cạnh các anh.

Tôi biết các anh vẫn luôn một mực đợi, chờ cái ngày mà cơ thể của tôi thành thục rồi có thể chân chính giữ lấy tôi. Và tôi cũng đợi, chờ đợi kết hợp làm một với các anh mà không phải giống những đêm trước đây chỉ dùng tay và miệng làm các anh sung sướng!

5 Chương mới cập nhật truyện Không Chê Nhiều Lão Công

Danh sách chương Không Chê Nhiều Lão Công

  • 1