Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh

Tác giả: Hắc Dạ Di Thiên

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh Full, Đoạn trích: Lục Trường Sinh trầm mặc không nói gì, hắn thật sự là á khẩu không trả lời được nữa, mà ở trong mắt Thanh Vân đạo nhân, đây chính là ngầm thừa nhận.

Nghĩ tới đây, Thanh Vân đạo nhân tiếp tục mở miệng nói.

"Những vị sư thúc sư bá kia, đều muốn an bài hậu nhân đi theo bên cạnh ngươi, mặc dù vi sư đã từ chối, thế nhưng bọn hắn nhiệt tình như lửa, lại thêm tôn chỉ của Đại La ta chính là đoàn kết nhất trí, cho nên vi sư nghĩ một hồi, liền quyết định để bọn hắn đi theo bên cạnh ngươi, như vậy ngươi sẽ có một ít nhân thủ để dùng, miễn cho sự tình gì cũng phải tự thân đi làm, kẻo làm mất danh tiếng của Đại sư huynh, ngươi cảm thấy thế nào?"

Thanh Vân đạo nhân nói như vậy.

Mà Lục Trường Sinh lập tức lắc đầu nói: "Cái này không được!"

Khẳng định không được a, với tu vi cùi bắp của mình bây giờ, nếu để người khác đi theo bên cạnh, sớm muộn gì cũng phải lộ tẩy.

Nhưng mà Lục Trường Sinh vừa trả lời xong.

Thanh Vân đạo nhân liền cau mày nói: "Trường Sinh, không phải vi sư hù dọa ngươi, nếu như ngươi không đáp ứng, bọn hắn có khả năng sẽ từ Đại La Tiên Cung ập thẳng đến Hồng phong này a, sư phụ ngươi mặc dù mạnh mẽ lại nhiều thủ đoạn, nhưng những sư thúc sư bá kia, kẻ sau hung tàn hơn kẻ trước, khó đảm bảo sẽ không gây bất lợi cho ngươi....."

Thanh âm vang lên.

Lục Trường Sinh giống như mơ hồ nhìn thấy một đám sư thúc sư bá đỏ mắt cuốn tới Hồng phong.

Lúc này, Lục Trường Sinh nuốt vào ngụm nước bọt.
"Nhưng ta cũng không biết dạy bọn họ cái gì a?"

Lục Trường Sinh thật sự không biết dạy bọn họ cái gì, bảng cửu chương sao? Vi phân và tích phân thì có chút khó, nhiều nhất là dạy bọn cân bằng phương trình hóa học.

"Không cần tận lực dạy cái gì cả, bọn hắn chỉ đơn giản là muốn đi theo bên cạnh ngươi, lây nhiễm một chút tiên khí, đến lúc đó ngươi cứ tùy tiện phân phó là được."

5 Chương mới cập nhật truyện Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh

Danh sách chương Không Có Gì Lạ Đại Sư Huynh

  • 1