Kỷ Nguyên Ánh Trăng Mờ
Đánh giá: 0.50/10 bởi 1 người.

Kỷ Nguyên Ánh Trăng Mờ

Tác giả: Kim Sơn

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Kỷ Nguyên Ánh Trăng Mờ Full, Đoạn trích: Nghĩ đến, điều này cũng cũng không phải không thể giải thích, cánh quân bên trái to lớn như thế, lại chủ yếu dựa vào thám hiểm, săn bắn là một vấn đề hữu ích. Những người khác có thể không quan tâm đến việc tìm kiếm nguy hiểm, vì vậy khả năng hắn có thể gặp gỡ những người khác, tỷ lệ liền nhỏ hơn rất nhiều.

Vấn đề này Đường Lăng vốn không quan tâm.

Cái hắn để ý chính là một sự kiện trong quá khứ, một sự kiện trong quá khứ mà hắn từng gặp trong khu định cư. Lần đó hắn ta bị chuột đen bao vây và rơi vào tình trạng hôn mê. Sau khi tỉnh dậy, con chuột đen đã hoàn toàn chết, mà chính hắn đã gặm hết một nửa rồi.

Đây là bí mật lớn nhất của Đường Lăng trước đêm đột biến, và nó cũng là bí ẩn lớn nhất.

Nhưng hiện giờ nghĩ đến, đây có lẽ là khả năng bạo phát của hắn. Chà, nếu vậy thì "nó" cũng có thể được gọi là một khả năng.

Một khi vấn đề này được xác định, Đường Lăng có thể xác định kết quả của bản năng chính xác. Một khi năng lực này bạo phát, thể lực của hắn có thể đạt được - gần gấp bốn lần.

Khía cạnh rõ ràng nhất của sức mạnh, ví dụ, chỉ 100 kg sức mạnh quyền, sẽ tăng lên bốn lần thành 400 kg.

Tốc độ, ví dụ, có thể chạy 10 mét mỗi giây, nó sẽ trở thành khoảng 25 mét mỗi giây, mặc dù không phải bốn lần, nó cũng là một bản đã rất phóng đại.

Tốc độ của phản ứng thần kinh rất khó chính xác. Rốt cuộc, chính mình cũng không thể tỉnh táo vào lúc đó.

Bất quá, cũng là vượt qua gấp hai trở lên.

5 Chương mới cập nhật truyện Kỷ Nguyên Ánh Trăng Mờ

Danh sách chương Kỷ Nguyên Ánh Trăng Mờ