Kỹ Thuật Trạch Hệ Thống
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Kỹ Thuật Trạch Hệ Thống

Tác giả: Thiên Manh

Thể loại: Truyện Đam Mỹ

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: thitranbuontenh.com

Đọc truyện Kỹ Thuật Trạch Hệ Thống Full, Đoạn trích: Từ khi cụm thiên thạch rơi xuống địa cầu đã qua gần trăm năm, nhân loại sớm đã quen sinh hoạt trong rừng rậm nguy hiểm và chiến đấu cùng dã thú. Dị năng không thể tưởng tượng của trước kia, hiện giờ đã thành năng lực đương nhiên của nhân loại, mà khoa học kỹ thuật, cũng vẫn đang ổn định phát triển.

Tuy trên sử sách ghi lại trước kỷ nguyên mới, nhân loại sinh hoạt ổn định hạnh phúc cỡ nào cỡ nào, thậm chí có người gọi bây giờ là tận thế, nhưng thân là một học sinh trung học, Angela không có cảm nhận được bất kỳ nguy hiểm hay không hạnh phúc gì cả.

Trong mười tòa không thành, có năm tòa là trường học và khu sinh hoạt chuyên dụng cho vị thành niên, vị thành niên của cả thế giới đều sinh hoạt ở nơi này.

Nghe nói trước kỷ nguyên mới, con nít trên thế giới vô số kể, nhưng sau kỷ nguyên mới, năm tòa không thành chuyên dụng chăm sóc trẻ nhỏ của toàn thế giới còn có vẻ trống trải.

Liên bang rất coi trọng giáo dục trẻ em, sắp xếp các môn đa dạng phong phú cho bọn nhỏ. Bởi vì sau khi thành niên phải về mặt đất sinh hoạt, nên bọn nhỏ học tập nhiều nhất chính là chương trình chiến đấu. Khống chế dị năng, sử dụng vũ khí, săn bắt trong rừng thế nào vân vân, huấn luyện đầy đủ năng lực sinh tồn cho bọn nhỏ. Thời đại này không có đứa trẻ nào yếu ớt, Angela mặc dù là con gái, đối với săn bắn trong rừng khá thích á!

5 Chương mới cập nhật truyện Kỹ Thuật Trạch Hệ Thống

Danh sách chương Kỹ Thuật Trạch Hệ Thống