Kỳ Thực Ta Cực Kỳ Có Tiền
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Kỳ Thực Ta Cực Kỳ Có Tiền

Tác giả: Hào Tuyết

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/bilundethuong

Đọc truyện Kỳ Thực Ta Cực Kỳ Có Tiền Full, Đoạn trích: Chờ tới đi một nửa mới hồi phục lại tinh thần, nhìn lộ trình trên dưới đều giống nhau, kia là lên cũng mệt mà xuống cũng mệt, mọi người liền dứt khoát không cần dằn vặt, gì cũng không nói tiếp tục leo lên trên thôi.

Phỏng vấn xong có tiệc đứng, cho nên sau khi phỏng vấn xong vòng đầu tiên tất cả mọi người đều không rời đi, một phần đứng ở đại sảnh, một phần đi dạo xung quanh, đi tới đi lui lại về đại sảnh, chỉ sợ mình đi xa tiệc đứng liền không còn phần cho mình.

Nhìn một đám sói đói mắt phát sáng xanh, nghĩ tới cánh tay mỏi không nâng lên nổi của người yêu, Leonard nhịn không được ra bên ngoài phát khí lạnh.

Theo lời hắn nói cần gì phải làm tiệc đứng, bọn họ phỏng vấn xong trực tiếp lăn đi là tốt nhất, hắn chưa thấy qua phỏng vấn nào còn bao cơm.

Nếu muốn bao cơm thì cũng có thể kéo người tới nhà hàng nào đó ở trấn nhỏ Vân Quế, cho bọn họ ăn một bữa không phải là được rồi sao? Dù sao hai người bọn họ thiếu gì cũng có thể, nhưng thiếu tiền? Đó là không có khả năng!

Nghĩ tới đây, Leonard buồn bực không thôi, tự mình một người yên lặng rời khỏi đại sảnh, ném lại một đám sói đói phía sau cho Úc Tuyên xử lý.

Vì thế khi Úc Tuyên vừa bước vào đại sảnh liền nhìn thấy một bầy sói, ánh mắt giống như bụng đang đói cồn cào kia nhìn y khiến y không tự chủ lùi về sau một bước.

"Mọi người muốn đi dạo hay là muốn tới nhà ăn?"

5 Chương mới cập nhật truyện Kỳ Thực Ta Cực Kỳ Có Tiền

Danh sách chương Kỳ Thực Ta Cực Kỳ Có Tiền