Ký Ức Học Trò
Đánh giá: 9.21/10 bởi 12 người.

Ký Ức Học Trò

Tác giả: Nàng Hoa Sứ

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Nội dung truyện Ký Ức Học Trò
Câu truyện sẽ kể những năm tháng tuổi học trò, kể về những tình bạn chân thành, không hề có chút giả tạo nào. Kể về những yêu thương ngây ngộ dễ thương nhất ở tuổi 16.
Và đặc biệt nhất là kể về những cuộc sống khó khăn có thật ở ngoài đời, những ông bà đã bị con cháu lãng quên. Những đứa trẻ mồ côi không ai cần. Những gia đình khiến nguời khác nguỡng hộ nhưng chẳng hề hạnh phúc ở sau...

--Giới Thiệu Vài Nhân Vật Chính--

Nó : Tiểu Yến 16t là con gái ứt trong một gia đình khá giá, tính tình dễ gẩn, thích nói giỡn, học giỏi nhất là môn văn và ngu nhất là hoá, thích nhất là lo chuyện lao đồng.

Anh hai nó : Gia Lâm 20t là người lập hội Nhân Ái để giúp những người nghèo khổ, vừa đẹp trai vừa tốt bụng. Nhưng lại rất nóng tình.

Cô : Hạ Vy 16t là bạn thân nhất của nó, một hotgirl nổi tiếng nhất trong trường, cô học giỏi các môn nhưng tính cách cô hơi lạnh lùng và luôn thích im lặng mỗi khi bị người khác hiểu lầm.

Anh : Văn Thiện 18t một hotboy và yêu ca hát, giọng hát của anh rất tuyệt, thêm với tính tình vui vẻ nữa nên được nhiều người để ý đến.

Cậu : Khánh Nghĩa 18t cũng được xem là một hotboy, tính tình để chịu, cậu thân với nó từ lâu nên xem nó là em gái và cậu rất yêu mến Hạ Vy.

Nhóm bạn nữ trong trường :

Nhi Nguyễn 16t là người vừa xinh đẹp và dịu dàng nhất lớp nó, tính tình ít nói nhưng lại biết quan tâm người khác.

Huỳnh Thủy 16t, xinh đẹp, tính tình mạnh mẽ và có lòng chính nghĩa, gặp chuyện bất bình là ra tay giúp ngay, rất giỏi võ.

Yến Nhi 16t vô cùng dễ thương, thích nói dùa, thường khiến mọi nguời xung quanh cảm thấy thoải mái nhưng đôi khi cũng khó chịu.

Anh Thư 16t cũng khá xinh, cô có một đôi mắt buồn. Nhưng tính tình khá tốt.

Mỹ Linh 16t khuôn mặt và tính tình đều vô cùng đáng yêu, biết cách làm người khác vui nhưng lại hay buồn vu vơ lắm nha.

Nhóm hotboy trong trường :

Thế Phong 18t là trưởng nhóm hotboy, tính tình của cậu đôi khi giống trẻ con chút nhưng lúc gặp chuyện thì lại nghiêm tức vô cùng và cũng giỏi võ.

Trí Quang 18t tính tình thích chọc người khác, học rất giỏi nhưng lại thường làm biếng.

Chế Linh 18t : là người dễ gần hoà đồng, đối với bạn bè luôn hết lòng.

Quốc Trường 18t là con người có khuôn mặt lạnh lùng nhưng tình tính lại hài hước.

^___^

Mỗi nhân vật sẽ từ từ xuất hiện và sẽ mang đến cho mọi người một cảm xúc riêng. Sứ mong truyện này sẽ được mọi người yêu thích nhé

5 Chương mới cập nhật truyện Ký Ức Học Trò

Danh sách chương Ký Ức Học Trò

  • 1
  • 2