Làm Một Vị Vạn Nhân Mê Hợp Lệ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Làm Một Vị Vạn Nhân Mê Hợp Lệ

Tác giả: Mộng Thiên Hàng

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: skychanchan.wordpress.com

Đọc truyện Làm Một Vị Vạn Nhân Mê Hợp Lệ Full, Đoạn trích: Dáng vẻ vội vàng hấp tấp của Thanh Long quả là đáng yêu không chịu được, Phượng Hoàng âm thầm cong cong môi cười.

“Chuyện chưa cả xảy ra, sao em có thể tin được?” Phượng Hoàng hơi cười lạnh mở miệng, kéo dài giai điệu chậm rãi nói.

“Được, vậy hãy để cho nó xảy ra đi.” Biện pháp giải quyết của Thanh Long luôn dứt khoát: “Không phải em thích nhân gian lắm sao? Chúng ta sẽ chuyển kiếp thành nhân loại, thế nào?”

Ánh mắt của Phượng Hoàng lộ ra mấy phần hiếu kỳ, “Như thế nào?”

“Hãy cá cược đi, cho dù nằm trong trạng thái gì, cho dù có bị tiên thiên áp chế, cho dù chẳng có ký ức, cho dù linh hồn không trọn vẹn, ta vẫn sẽ tìm được em, yêu em, còn em cũng sẽ yêu ta, dám cá không?”

“Cá thì cá!”

Một ngàn năm, có lẽ đối với nhân loại là một khoảng thời gian dài dằng dặc chẳng thể tưởng tượng được, thế nhưng đối với Phượng Hoàng Thanh Long mà nói, đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn trong sinh mệnh đằng đẵng của hai người họ mà thôi, nhỏ vô cùng, một phần trăm một phần ngàn một phần vạn, theo cách tính tuổi thành niên của nhân loại, hai người bọn họ vẫn là con non.

Phượng Hoàng từ trước đến giờ tranh cường háo thắng, Thanh Long tất nhiên phải nhường nhịn hắn, là những thần thú ra đời đầu tiên trên thế giới, luôn có vài phần kiêu ngạo, nhưng ẩn dưới niềm kiêu hãnh ấy, còn kèm theo cả sự khó bảo non nới của trẻ con.

Bọn họ lựa chọn Tháp Luân Hồi, chọn ra mấy thế giới, Phượng Hoàng hơi chuyển động đôi mắt, khóe môi cong lên nét cười, không phải tên kia nói dù linh hồn không trọn vẹn cũng tìm được hắn sao? Vậy hắn sẽ rửa mắt nhìn xem tên đó tìm hắn kiểu gì!

Thời gian chẳng ảnh hưởng gì đến bọn họ, cho nên cuộc sống đôi khi hơi tẻ nhạt, không tránh khỏi muốn tìm cho mình chút lạc thú, Phượng Hoàng ngoài miệng không nói nhưng trong lòng rất tín nhiệm tình cảm của hai người họ.

5 Chương mới cập nhật truyện Làm Một Vị Vạn Nhân Mê Hợp Lệ

Danh sách chương Làm Một Vị Vạn Nhân Mê Hợp Lệ