Làm Vợ Bác Sĩ
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Làm Vợ Bác Sĩ

Tác giả: Lạt Tiêu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc Truện Làm Vợ Bác Sĩ Full Chương, Đoạn trích: Nhưng áo blouse mới khoác lên được một nửa, cô liền bị một bóng dáng màu trắng ép vào tủ quần áo phía sau lưng.

Cô đứng hình mất mấy giây, khi nhìn thấy rõ người tới là ai mới từ từ hoàn hồn. “Anh...làm gì vậy? Làm em giật mình.” Thùy Sam ngại ngùng, muốn thoát ra khỏi sự trói buộc của Vũ Phong.

Vũ Phong không chịu buông tay, chỉ hỏi cô: “Em rốt cuộc là muốn trốn anh đến bao giờ?”

“Em không có!”

Thùy Sam phủ nhận, đẩy tay anh ra, tiếp tục nói: “Em trốn tránh anh làm gì cơ chứ!”

Ánh mắt cô có chút lay động, còn mang theo chút xấu hổ.

Hãy tha thứ cho cô, cô thực sự không cố ý trốn tránh anh, chỉ là do...Từ khi đăng kí kết hôn xong đến bây giờ, cô không kịp định thần lại, cứ cảm giác đang lơ lửng trên mây, không thực tế.

Đương nhiên, điều mà cô càng khó đối mặt hơn chính là...mối quan hệ của hai người.

Chỉ bằng một tờ giấy mỏng, cô đã trở thành vợ của người đàn ông trước mặt? Mà anh...cũng trở thành người chồng sẽ cùng cô trải qua suốt quãng đời còn lại?

Chỉ vì cách xưng hô này thôi, đã đủ khiến cô thấy ngại lắm rồi!

Huống hồ, cô vừa mới tròn 22 tuổi, còn trẻ như vậy mà đã kết hôn sớm!

Không, nói chính xác là kết hôn trong chớp nhoáng!! Bởi vì kết hôn trong chớp nhoáng, nên cô cũng không dám công khai tin này trong bệnh viện. Hơn nữa còn bắt Vũ Phong không được nói, chỉ bảo cô nhất định sẽ tìm một thời cơ phù hợp để nói với mọi người.

Còn về chuyện gặp bố mẹ, cũng bị cô đẩy lùi không lý do,...Bởi vì, cô thực không dám tưởng tượng, nếu cô đưa giấy chứng nhận kết hôn này đến trước mặt bố mẹ, người mẹ nóng tính của cô sẽ có phản ứng như thế nào.

Nếu cô đoán không nhầm, bị đánh một trận nhừ tử là điều không tránh khỏi! Nói không chừng, Vũ Phong còn bị phạt cùng cô nữa!

Thùy Sam quay người, tiếp tục mặc áo vào.

Đúng lúc này, vòng eo thon nhỏ của cô bị đôi tay dài dùng lực kéo chặt, thân thể mềm mại thuận theo đó ngã vào bờ ngực rắn chắc mà ấm áp.

5 Chương mới cập nhật truyện Làm Vợ Bác Sĩ

Danh sách chương Làm Vợ Bác Sĩ