[Lão Cửu Môn] Phiên Ngoại Trần Bì A Tứ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

[Lão Cửu Môn] Phiên Ngoại Trần Bì A Tứ

Tác giả: Nam Phái Tam Thúc

Thể loại:

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: thuynguyetvien.wordpress.com

Đọc truyện [Lão Cửu Môn] Phiên Ngoại Trần Bì A Tứ Full, Đoạn trích: Pháo Đầu xưa nay không biết lo lắng là gì, đánh lộn chưa bao giờ là việc khó đối với gã, trong những trường hợp đặc biệt, gã thường nói ra lời này với vẻ bình tĩnh đến quái dị, bình tĩnh cứ như thể bản thân gã đang đứng ở ngoài mà nói vậy, khiến người đối diện mặt sởn gai ốc.

Trần Bì lại không có bất cứ phản ứng gì, khoảnh khắc khi Pháo Đầu đang nói, Trần Bì bỗng nhiên chạy vọt đi, không chút do dự chạy thẳng vào trong rừng cây bên bờ đê, loáng cái đã biến mất tăm tích.

Pháo Đầu sửng sốt, vài giây sau mới nhận ra, Trần Bì đã chạy mất tiêu.

Đám tay chân của Hoàng Quỳ ngơ ngác nhìn nhau, người lành dìu người bị thương nhìn về hướng Trần Bì chạy. Pháo Đầu nhíu mày, có cảm giác như mình bị đùa giỡn.

Gã cảm thấy hơi rượu Hoàng Quỳ xông lên ngày càng nồng, không còn cảm giác được cả cơn đau trên mặt nữa. Đám tay chân của Hoàng Quỳ lục tục lên bờ, còn gã nhướn mắt nhìn dãy bè mạn sông đang chém giết lộn xộn, chặn cả đường quân Hoàng Quỳ đuổi theo Trần Bì. Gã liền chỉ hướng dãy bè.

Nói gì thì nói, cũng phải bảo vệ Đại Ca trước đã. Hành bang như hành quân, đứng trước kẻ mạnh sợ nhất là khí thế suy kiệt.

Đám tay chân Hoàng Quỳ thu lấy vũ khí, xông về phía dãy bè. Gã cúi đầu nhìn sợi thừng móc câu, rồi ném nó xuống sông. Rồi cũng theo lên bờ.

Chưa đi được vài bước, trước bao nhiêu con mắt mở trừng trừng của nhiều người, Trần Bì chạy vọt ra từ sau lưng bọn họ, luồn qua đám đông, nhảy xuống sông.

5 Chương mới cập nhật truyện [Lão Cửu Môn] Phiên Ngoại Trần Bì A Tứ

Danh sách chương [Lão Cửu Môn] Phiên Ngoại Trần Bì A Tứ

  • 1