Lấy Chồng Bạc Tỷ
Đánh giá: 6.29/10 bởi 47 người.

Lấy Chồng Bạc Tỷ

Tác giả: Mộc Thất Thất

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: VW

Đọc Truyện Lấy Chồng Bạc Tỷ Full Chương, Trích đoạn: Anh ta có thể chắc chắn, người phụ nữ Giang Hân này đưa ra yêu cầu muốn anh cưới cô ta, tuyệt không phải đơn giản chỉ muốn làm vợ hắn mà thôi.

Anh sở dĩ đáp ứng, đó chính là muốn nhìn một chút, mục đích thực sự của cô đến tột cùng là gì?

"Ai mà thèm làm vợ anh." Giang Hân cười cười, cũng không xem ra gì, nói: " tôi muốn 20% cổ phần kia, tôi còn muốn làm bà chủ của tạp đoàn Cù Thị."

Làm bà chủ tập đoàn Cù Thị là nguyện vọng đã lâu của cô ta, hiện không thể dựa vào Cù Mạnh Chiến, vậy cô liền tìm biện pháp khác.

Giang Hân cô học tại ngôi trường trứ danh trong nước, lại du học tại trường đại học Harvard, muốn dáng người có dáng người, muốn học thức có học thức.

Rời đi Giang Chính Thiên, thoát đi Cù Mạnh Chiến, Giang Hân cô có thể làm được càng tốt hơn, nhất định sẽ so với một Giang Hân chỉ phụ thuộc bọn họ sống một cách ưu tú hơn.

"Thì ra Đại tiểu thư Giang còn nhớ nhung đại thiếu gia nhà họ Cù a." Ngài Hứa hơi híp mắt, khóe môi nhếch một ý cười cao thâm không thể đoán được, còn nói, "Một khi kế hoạch của chúng ta bắt đầu thực hiện, Cù thị đổi chủ, Cù thị lúc đó không thể gọi là Cù thị nữa."

"Vậy thì thế nào?" Giang Hân lạnh giọng hỏi lại.

Dưới cái nhìn của cô, mặc kệ Cù thị đổi thành ai làm chủ, Cù thị đều là Cù thị đã từng huy hoàng trước đây.

Ngài Hứa nhếch nhếch khóe môi, cười nói: "Đã Đại tiểu thư Giang không quan tâm, vậy liền chúc chúng ta hợp tác vui vẻ."

Giang Hân không có tâm tình cùng hắn nói cười, từ trong túi lấy ra một cái cái hộp nhỏ, ném cho Ngài Hứa qua cửa sổ xe, còn nói: "vật trong hộp này, cũng đủ để vặn ngã người anh muốn."
Truyện nên đọc  tổng tài tôi chẳng thể yêu .

5 Chương mới cập nhật truyện Lấy Chồng Bạc Tỷ

Danh sách chương Lấy Chồng Bạc Tỷ