Lấy Người Không Yêu Mình
Đánh giá: 6.57/10 bởi 7 người.

Lấy Người Không Yêu Mình

Tác giả: Phạm Kiều Trang

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: FB: Phạm Kiều Trang

Đọc truyện Lấy Người Không Yêu Mình Full, Đoạn trích: Gớm, chị về sau mày cơ. Qua mày đi với anh Minh, các chị phòng mình đang bảo mày với ông ấy có vấn đề đấy nhé. Chị thấy mày mà hốt được ông ấy có khi lại ngon. Công ty mình con trai chỉ có sếp với anh Minh là được nhất, sếp thì cao quá không với tới được rồi, anh Minh thì nhìn cũng cao ráo đẹp trai, lương lại cao.

- Ơ đâu, qua anh Minh tiện đường nên chở em về thôi, bọn em trong sáng.

- Gớm, cả buổi ông ấy cứ ngồi cạnh mày hỏi chuyện, nhìn là biết để ý đến mày rồi. Mà phòng mình mày đẹp gái nhất còn gì.

- Thôi đi xin chị, mọi người cứ đồn linh tinh, người yêu ông ấy biết thì giết em mất.

- Anh Minh chưa có người yêu đâu.

- Chưa có em cũng không ham, nhường chị đấy.

- Xùy, chị có thần tượng rồi nhé.

- Thật ấy ạ?

- Ừ. Nhưng mà thần tượng này chỉ để ngắm thôi, không với đến.

- Em biết rồi nhé, chị thần tượng sếp nhà mình.

Chị Hiền cười cười, không trả lời cũng không phủ nhận, tôi thì cũng chỉ định trêu thế thôi chứ trong lòng cũng không có ý gì cả, nhưng mà càng ở lâu thì mới biết phòng marketting có quá nửa nhân viên nữ thích chồng tôi.

Buổi trưa hôm đó, mọi người kéo nhau đi ăn cơm, tôi thì không đi được vì báo cáo còn chưa làm xong mà đầu giờ chiều đã phải nộp cho trưởng phòng rồi, làm không xong thì bà ấy ăn thịt tôi mất.

Đang ngồi toét mắt cày từng chữ thì tự nhiên thấy có người đặt một hộp cơm lên bàn, ngẩng đầu lên mới thấy anh Minh đứng cạnh tôi từ bao giờ. Thấy tôi ngạc nhiên cứ tròn xoe mắt nhìn, anh Minh bật cười:

5 Chương mới cập nhật truyện Lấy Người Không Yêu Mình

Danh sách chương Lấy Người Không Yêu Mình

  • 1