Lệ Tiên Sinh À, Đường Tình Duyên Của Ngươi Thắm Rồi!

Tác giả: Tử Hạ Mộc

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Web Novel

Đọc truyện Lệ Tiên Sinh À, Đường Tình Duyên Của Ngươi Thắm Rồi! Full, Đoạn trích: Anh nắm lấy tay cô, vì hội nghị ngày mai rất quan trọng nên anh không thể không đi. Nghe thấy lời cô nói tự dưng cảm thấy lo lắng thấy lạ.

Mạc Thanh Yên nhìn bàn tay đang được anh nắm xong ừ một tiếng.
Angela chạy tới, "Mẹ, các anh nhìn thấy chòm bạch dương rồi kìa, thật đẹp mắt, mọi người nhanh đến xem đi ạ."

Vừa hay cô cũng là chòm sao bạch dương, cô cùng Lệ Đình nhìn nhau cười. Ba đứa nhỏ thật có lòng tìm chính xác chòm sao của cô. Vì thế cô đứng dậy và nắm tay nhỏ bé của Angela cùng đi đến đài quan sát.

Đứng trên nóc của tầng 88 mà ngắm cảnh quả thật là một loại hưởng thụ. Cô nhìn thành phố rực rỡ dưới chân bọn họ, thử dang tay này với tay kia cảm tưởng như nắm được cả thế giới trong tay.

Nghĩ lại trong quá khứ có lúc bản thân tuyệt vọng còn muốn tìm cái chết, giờ mới thấy mình ngu xuẩn như nào. Thế giới tốt đẹp thế này cần gì phải chết chứ. Cuộc đời của chính mình thì phải do chính mình định đoạt.

Có ba đứa nhỏ làm bạn là tốt rồi. Một đêm sai lầm kia tuy đã huỷ hoại đi cuộc đời cô đồng thời cũng cho cô một cuộc đời hoàn toàn khác.

Lệ Đình Tuyệt đến bên cạnh và nghiêng đầu nhìn cô, "Em đang nghĩ gì thế? Việc của ngày mai cứ yên tâm giao toàn bộ cho tôi lo đi."

Mạc Thanh Yên lắc đầu, "Không cần, tôi có thể đối phó được."

Ánh mắt cô ngập tràn sự kiên định, luồng sức mạnh quật cường trong cơ thể yếu đuối của cô bộc phát có thể thấy rõ ngày càng phát huy không giống người thường.

Lệ Đình Tuyệt hiểu rõ phải kiên cường, nên gật nhẹ đồng ý.

5 Chương mới cập nhật truyện Lệ Tiên Sinh À, Đường Tình Duyên Của Ngươi Thắm Rồi!

Danh sách chương Lệ Tiên Sinh À, Đường Tình Duyên Của Ngươi Thắm Rồi!