Lộ Khiết
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Lộ Khiết

Tác giả: Huyền Namida

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/HuyenNamida

Đọc truyện Lộ Khiết Full Chương, Triệu Hạo Hiên nhếch miệng lạnh lẽo, đưa mắt xuống nhìn cô: "Bạch Lộ Khiết, sự thật đã chứng minh, hiện tại kẻ gặp báo ứng không phải là tôi, mà là cô và gia đình cô."

"A..." Lộ Khiết hét lớn, cảm xúc như vỡ vụn, điên cuồng dùng tay chân đấm đá về phía trước: "Tôi giết anh. Tôi giết chết anh. Đồ khốn nạn....A..."

Triệu Hạo Hiên bắt lấy tay cô hất sang một bên. Ngón tay đưa lên bóp bóp chặt lấy cằm cô, dùng lực mạnh đến mức quai hàm cô như muốn vỡ nát.

"Bạch Lộ Khiết, cô nhớ kỹ, giết người thì đền mạng." Triệu Hạo Hiên đẩy ngã cô xuống trên đường, hắn ngồi xổm xuống trước mặt cô, bàn tay to lớn bóp chặt lấy chiếc cổ trắng ngần của Lộ Khiết. Ngón tay vì dùng lực mà khớp xương trắng xanh, dường như chỉ hận không thể bóp chết cô ngay lập tức: "Trước khi đòi lại được công bằng cho em gái tôi, tôi sẽ không chết. Mà còn sẽ khiến cho cả nhà cô sống - không - bằng - chết!" Mỗi chữ hắn nói đều gằn lên, ánh mắt đỏ như máu, độc ác đến đáng sợ.

Một tia chớp chẻ ngang bầu trời, quỷ thần tựa hồ cũng đang phẫn nộ mà hét lên những âm thanh ầm ầm.

"Bố...." Lộ Khiết giật mình tỉnh dậy, mồ hôi kết thành từng giọt lăn trên trán. Tim đập nhanh vì gặp phải ác mộng, cô nhìn lên người đàn ông đang nằm trên giường bệnh. Đã hơn ba tháng kể từ hôm đó tới nay, nhưng bố cô vẫn chưa tỉnh lại. May mắn là ông vẫn còn sống nhưng lại phải sống dựa hầu hết vào thuốc thang và bình thở oxi.

Nhìn những ống dây chằng chịt cắm trên người bố mình, Lộ Khiết đưa tay nắm lấy ngón tay đã gầy đi nhăn nheo lại của người cha khốn khổ.
"Bố, chờ con. Sẽ nhanh thôi, con sẽ kiếm đủ tiền để phẫu thuật cho bố."

5 Chương mới cập nhật truyện Lộ Khiết

Danh sách chương Lộ Khiết

  • 1