Lôi Động Cửu Thiên
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Lôi Động Cửu Thiên

Tác giả: Kháng Ngũ Hành

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Lôi Động Cửu Thiên Full Chương, Nội dung: Ban đêm trong sâm lâm mới là đáng sợ nhất, rất nhiều ma thú hung ác ban ngày ngủ sẽ đi ra kiếm ăn, số lượng nhiều hơn ban ngày gấp mười lần, có thể nói là thời điểm ma thú hoành hành.

Hứa Phong đồng hành cùng đám người Dạ Điệp dong binh đoàn thâm nhập vào sâm lâm đã được một canh giờ, sau khi Hứa Phong lân la hỏi chuyện mới biết nữ đoàn trưởng dong binh tên là Tà Liên, hai bảy tuổi, làm dong binh đã gần mười năm.

Dọc đường đi bọn họ gặp một vài ma thú, nhưng đa phần thực lực không đáng kể, đều bị bọn họ giải quyết nhẹ nhàng.

Bất quá thâm nhập vào càng sâu trong rừng, thì khả năng gặp phải ma thú thực lực cường hoành sẽ càng cao, đêm lại dần về khuya, bọn họ quyết định dừng lại trên một mô đất cao giữa rừng. Địa hình mô đất bằng phẳng, phần đỉnh rộng rãi thích hợp dựng lều nghỉ ngơi, bốn phía tầm mắt rộng mở, đứng trên mô đất có thể thấy phạm vi mấy trăm trượng, đề phòng bị ma thú tập kích.

Người của Dạ Điệp dong binh đoàn đều là tay già đời, kinh nghiệm phong phú tất nhiên phải có ánh mắt.

Đám người vội vã ăn tối, theo phân công trước đó đã có hai người đi gác đêm, những người còn lại dựng lều giữa mô đất nghỉ ngơi, tu luyện nhưng rất khó đi ngủ.

Tà Liên ở bên cạnh một gốc cổ thụ khác bên ngoài mô đất, hai mắt híp lại, dường như chưa từng có thả lỏng cảnh giác xung quanh.

"Đạp đạp!"

Tiếng bước chân truyền lại, Tà Liên đôi mi nhíu lại, nhìn Hứa Phong chậm rãi đi tới, thì thào hỏi: "Còn chưa nghỉ ngơi sao?"

"Ừm." Hứa Phong gật đầu nhỏ giọng đáp một câu, ngồi bên cạnh Tà Liên, ánh mắt không che giấu quyét một vòng trên cơ thể nóng bỏng của nàng, nhe răng cười:

"Mỹ nhân còn chưa ngủ, ta làm sao ngủ được?"

"Xú tiểu tử, không được nhìn chằm chằm ngực lão nương, chú ý hoàn cảnh chung quanh một chút, nhìn xem có dấu vết ma thú hoạt động hay không." Tà Liên khẽ kêu lên, bất quá trong lòng cũng có chút bất ngờ, nam nhân bình thường khi thấy vết sẹo xấu xí trên mặt nàng đều chán ghét không muốn nhìn, vậy mà tiểu tử này cứ sấn tới, hơn nữa sự dâm tục trong đôi mắt của hắn cũng không phải giả dối.

5 Chương mới cập nhật truyện Lôi Động Cửu Thiên

Danh sách chương Lôi Động Cửu Thiên