Long Bảo Nhi
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Long Bảo Nhi

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đọc truyện Long Bảo Nhi Full chương, trích đoạn: Nếu nói Bảo Nhi ngu dốt thì đôi khi nàng lại thông minh lanh lợi khiến người khác líu lưỡi. Nếu nói nàng thông minh thì đôi khi lại ngốc khiến người ta chỉ biết vỗ ngực liên tục. Hơn nữa cách nhìn vấn đề trọng tâm của nàng luôn luôn khác biệt so với người khác.

Chẳng hạn như một lần các nàng thương lượng hành trình ngày tiếp theo, trèo đèo lội suối, lại còn phải qua sông. Tập Uyển Bội tính toán đoạn đường này sẽ vất vả, cũng không biết có đủ sức khỏe hay không, ở bờ sông nếu không tìm thấy đò, có lẽ các nàng sẽ không đủ thời gian vượt qua, e rằng phải qua đêm bên ngoài. Nhưng điều Bảo Nhi quan tâm không phải là những thứ này, nàng bận suy nghĩ mua bao nhiêu đồ và mang bao nhiêu nước thì trên đường mới không bị đói.

Tập Uyển Bội thầm nghĩ cô nương này thực sự ngu ngốc, nếu lộ trình không tốt, việc phải qua đêm bên ngoài chắc chắn nghiêm trọng hơn vấn đề ăn uống.

Nhưng khi nàng ta mới cảm thấy nàng ngu ngốc, thì tới dưới chân núi, nha đầu Bảo Nhi kia lại không vội vàng leo núi, nàng di chuyển xung quanh ngọn núi, tìm được gia đình thợ săn, mở miệng gọi đại nương đại thúc, làm cho họ vui vẻ. Thế mà họ lại không đi săn, kiếm củi nữa mà lại đưa Bảo Nhi vượt núi, sau đó tìm người quen chèo thuyền đưa bọn họ đi.

Lần này Tập Uyển Bội cảm thấy tiểu nha đầu này thực sự nhanh trí.

Những chuyện ngoài dự tính của nàng ta cũng không ít, dù sao nàng ta cũng không hiểu nàng, nàng ta không dám liều lĩnh hành động.

5 Chương mới cập nhật truyện Long Bảo Nhi

Danh sách chương Long Bảo Nhi

  • 1