Long Việt Thần Hoàng
Đánh giá: 6.50/10 bởi 1 người.

Long Việt Thần Hoàng

Tác giả: Ngã Bản Bất Thường

Thể loại: Truyện Tiên hiệp

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Long Việt Thần Hoàng Full, Đoạn trích: Lương Việt Hưng triệt để hiểu được cảnh giới cao nhất mà hắn biết hiện tại, từ Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Ám Kim, Xích Kim, Tử Kim, Bạch Kim, Hắc Kim và Truyền Kỳ.

Theo lời của Hải Đồng Nam nói thì cách tu luyện hiện tại đã vô cùng sai lầm, không hề phát huy được chút nào uy lực của khế yêu.

Khế yêu thực chất không cần đến Hoàng Kim cảnh mới có thể sử dụng, mà chính từ cấp Thanh Đồng lẫn Bạch Ngân đều đã có thể. Chia làm Hư hóa, Thực hóa cùng Ly hóa, gọi cùng với hệ thống tu luyện hiện tại là Yêu Tu Tam Hóa.

Thực hóa chính là đạt tới cảnh giới Hoàng Kim cảnh, yêu tu sử dụng khế yêu của mình để thay đổi các bộ phận trên cơ thể giống khế yêu, phát huy năng lực trời phú mà khế yêu đó có.

Hư hóa chính là Thanh Đồng và Bạch Ngân cảnh, sử dụng linh hồn của bản thân cùng khế yêu làm vật dẫn kết hợp với nguyên khí của bản thân huyễn hóa ra khế yêu, mượn lực lượng của khế yêu thôi động được một hư ảnh của vũ khí bản mệnh cùng thần thông bản mệnh.

Đại đa số yêu tu hiện giờ cũng chỉ có thể có được một trong hai thứ đó cũng chính là không biết vận dụng Hư hóa ngay từ lúc mới đặt chân vào trong con đường tu luyện.

Bây giờ Lương Việt Hưng biết được một cái chân thực trong con đường tu hành trên đoạn đường Cầu Chân, chính nó cũng trở thành cơ sở để hắn có thể kiên cường đi tiếp, dũng mãnh mà đi trên đường Cầu Chân, một lợi thế của hắn đối với những người khác tu luyện theo kiểu cũ rích.

Trong khi Lương Việt Hưng suy nghĩ, một giọng nói già nua khàn khàn vang lên mang theo chút nhân hậu lẫn hoài niệm:
Ngươi biết Sở gia không?
Lương Việt Hưng nghe vậy liền gật đầu một cái, hắn không những biết mà hắn còn có họ hàng với Sở gia. Dường như Lương Việt Hưng nhận ra một điều khác lạ bên trong giọng nói của người vừa rồi ẩn hàm thêm chút chờ mong cùng kích động.
Vậy Sở Hành Đoan hiện còn sống hay không? Hắn hiện giờ thế nào?
Nghe tới đây, Lương Việt Hưng liền hiểu ra người hỏi không ai khác, chính là Hải Đồng Nam, lão bằng hữu của Sở Hành Đoan liền đáp lại để cho lão yên lòng:
Ân! Ngài rất khỏe, hiện đang ở Đại Quy bộ tộc làm khách.
Lương Việt Hưng cũng hiểu mình không cần phải nói thêm nhiều về một số sự cố lúc hắn mới tỉnh lại về Sở gia cho Hải Đồng Nam biết, vì như thế có lẽ lão cũng sẽ cảm thấy thương tâm hơn, vì lão cũng từng từ một Hải gia gia chủ đỉnh cao dần xuống dốc.

5 Chương mới cập nhật truyện Long Việt Thần Hoàng

Danh sách chương Long Việt Thần Hoàng

  • 1
  • 2