Lớp Trưởng Lạnh Lùng Và Nhỏ Cá Biệt
Đánh giá: 10.00/10 bởi 1 người.

Lớp Trưởng Lạnh Lùng Và Nhỏ Cá Biệt

Tác giả: Bắp

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Lớp Trưởng Lạnh Lùng Và Nhỏ Cá Biệt Full, Đoạn trích: Cô ngồi dậy, cứ ngỡ như hàng vạn thế kỉ trôi qua, mấy trăm năm trái đất vỡ vụn. Trước mặt cô là một thế giới màu trắng, bức tường màu trắng, ga trải giường màu trắng, và cô y tá mặc bộ đồ trắng. Ánh mắt cô bi thương mà rỗng tếch lướt qua những thứ hiện hữu, dừng lại ở gương mặt tiều tuỵ lo lắng của bố mẹ.

“Trâm Anh? Con sao rồi? Con có biết mẹ lo lắng thế nào khi con đột nhiên ngất xỉu không?”

Cô dời đôi mắt khỏi mẹ một cách máy móc, tai cô ù đi, rõ ràng là nhìn thấy nhưng lại không thể nghe được bất cứ điều gì. Cô như không còn ở thế giới này, linh hồn tựa đang ở một nơi rất xa, chỉ còn cái thể xác vô tri.

“Trâm Anh??”_Mẹ đau lòng, nắm chặt lấy tay cô:”Con có nhận ra bố mẹ không? Hãy nói gì đó đi mà??”

Trâm Anh vẫn không trả lời, cũng không nhúc nhích. Gương mặt trắng bệch của cô không có bất cứ biểu cảm nào, giống như cô đang đeo một tấm mặt nạ. Mọi ý thức và thần kinh của cô đều chìm trong trạng thái tê liệt. Cô không còn một chút sinh khí, mà giống một hồn ma vật vờ trôi dạt.

Chủ tịch Trần hết sức đau lòng. Ông lặng lẽ nhìn gương mặt không còn sức sống của con gái mà không biết làm thế nào để giảm nhẹ nỗi đau trong trái tim cô. Ông đã biết tất cả, biết mọi thứ khiến cô trở nên như vậy. Nỗi đau đó đến bất thình lình và mãnh liệt, khiến cả thế giới, vũ trụ, tương lai, tình yêu và mộng ước của Trâm Anh vỡ vụn, khiến cô chỉ còn lại cái vỏ trống rỗng. Trâm Anh bây giờ giống một người không biết bơi bị rơi xuống nước, ban đầu còn vùng vẫy trồi lên mặt nước hít thở, nhưng sau đó bị chìm sâu xuống đáy, đến ý thức cầu cứu, ý thức sinh tồn cũng biến mất.

5 Chương mới cập nhật truyện Lớp Trưởng Lạnh Lùng Và Nhỏ Cá Biệt

Danh sách chương Lớp Trưởng Lạnh Lùng Và Nhỏ Cá Biệt

  • 1