Lớp Trưởng No.1
Đánh giá: 9.67/10 bởi 6 người.

Lớp Trưởng No.1

Tác giả: Đồng Dục Uyển (Lục Anh)

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: sưu tầm

Nội dung truyện Lớp Trưởng No.1
Trường học, đó là nơi chúng ta học tập và vui chơi bên bạn bè... Nhưng nó cũng là nơi để chúng ta tranh luận một cách lịch sự và giúp chúng ta nhận ra cái đúng, cái sai của bản thân... Có người cho rằng đó là một thiên đường... nhưng liệu nó có thực sự là một thiên đường ?
''Cậu không xứng đáng là một lớp trưởng !''
''Gì chứ, cậu dám nói vậy với tôi sao ?''
***
''Khái niệm tình yêu và tình bạn của cậu là gì ? Là lợi dụng lẫn nhau à ? Tuyệt đấy ! Tôi sẽ học và ngấm dần cái khái niệm ấy của cậu ! Còn nữa, cậu có thể hi sinh người khác, để họ chịu tội và giúp cậu đạt được mục đích, cậu nghĩ cậu sẽ thành công ư ? Tôi ở đây, thể rằng, cậu sẽ phải hối hận, cậu sẽ phải suy nghĩ lại về khái niệm tình bạn và tình yêu của mình ! ''
***
''Cảm ơn cậu, Dương, tớ đã biết thế nào là một lớp trưởng tốt rồi !''
''Và cậu biết không Dương, cậu rất xứng đáng là một lớp trưởng...''
.................................................
Cô ấy đã khiến người khác nể phục và chứng minh cho họ thấy, cô ấy là vị lớp trưởng tốt nhất, đã cho họ biết thế nào mới thực sự là một lớp trưởng !
Đó là phần đầu của bộ truyện, là một bí kíp lớp trưởng... Vậy còn... những câu chuyện tình cảm thì sao ?
''Tớ thích cậu, Dương.''
Còn một người nữa ?
''Tôi thích cậu, Dương.''
Vậy còn, cô ấy thích ai ? Tình cảm của cô ấy, của mọi người sẽ được hé lộ qua phần hai của bộ truyện.
***
Phần một là bí kíp lớp trưởng, phần hai là những câu chuyện tình cảm lãng mạn, liệu mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào ? Và rồi kết thúc sẽ ra sao ? Mời các bạn cùng Lục Anh bước chân vào câu chuyện nhé ! Một câu chuyện kể về Trần Linh Dương, một lớp trưởng tuyệt vời, một người bạn với nhân cách sống thật đáng quý. Cô ấy không phải là người giỏi nhất, nhưng đủ để cho người khác thấy những điều tốt nhất mà chính cô ấy làm.
Cô ấy làm thế nào để có thể làm tốt vai trò của một lớp trưởng đây ? Hãy đến với ''Lớp trưởng no.1'' của tác giả Đồng Dục Uyển (Lục Anh)

5 Chương mới cập nhật truyện Lớp Trưởng No.1

Danh sách chương Lớp Trưởng No.1

  • 1