Lương Tướng
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Lương Tướng

Tác giả: Lâm Thù Đồ

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: facebook.com/shenty.tala.3

Đọc truyện Lương Tướng Full, Đoạn trích: Đang độ giữa trưa, vốn dĩ đây là thời điểm gió cát lớn nhất của Qua Tỏa. Nhưng nữ tử của Qua Tỏa đứng trên cổng thành, đông tới nỗi suýt chút nữa làm sập cả bức tường thành cổ kính vừa dày vừa nặng trịch kia.

Tiêu Mị nhìn thoáng qua, số lượng nữ tử hôm nay phải nhiều gấp ba so với lần đầu tiên y vào thành, xem ra tướng quân nhà mình quả thật rất được các nữ tử Mạc Tây mến mộ.

Trên mặt và trên người của Lâm Trục Lưu vẫn còn những vết sẹo nhàn nhạt, không sâu, nhưng có thể nhìn ra được đã trải qua một kiếp nạn lớn.

Bách tính trong thành nhìn thấy võ khôi vừa trải qua đại kiếp, trong lòng vô cùng buồn bã, nhưng nghĩ đến võ khôi đại nạn không chết, lại cảm thấy cực kỳ vui mừng, cứ băn khoăn xoắn xuýt như vậy đi theo nàng một đoạn dài, rồi đồng loạt đi đến Lưu Ly tháp nơi diễn ra cuộc tỉ thí.

Hôm nay Lâm Trục Lưu về Qua Tỏa, vừa vặn đúng với mong muốn của nàng đó là đến kịp buổi tỉ thí một năm một lần của thành Qua Tỏa. Đây là thời khắc hoàng kim của một năm, khỏi cần phải nói đến các tướng sĩ trong quân doanh, mà kể cả bách tính trong thành cũng xem đây là một ngày quan trọng nhất trong năm.

Hôm nay, không chỉ Trấn Bắc vương, Đại tướng quân sẽ đến tham gia, mà lão thành chủ, Vĩnh Thái hầu và An Bình hầu người có địa vị nhất trong thành Qua Tỏa chắc chắn cũng sẽ đến.

Ngày thường, Bách Thước Liên đài và tháp Lưu Ly là nơi dùng để cúng tế, lúc diễn ra cuộc tỉ thí thì vừa vặn có thể dùng làm sàn đấu. Dưới Liên đài bách tính Qua Tỏa đứng đông nghịt, Trấn Bắc vương Lê Viễn Nhạc, Đại tướng quân Tần Ly, Thủ tướng Hồng doanh Lê Vệ, Thủ tướng Lam doanh Triệu Thiết Khâm, Thủ tướng Lục doanh Phương Tự, Thành chủ Qua Tỏa thành và Lăng Phong hoa Đại tế tư. Hai chỗ ngồi còn trống duy nhất lúc này, một chỗ là của Vĩnh Thái hầu, một chỗ khác đương nhiên là của An Bình hầu Lâm Trục Lưu.

5 Chương mới cập nhật truyện Lương Tướng

Danh sách chương Lương Tướng

  • 1
  • 2