Tác giả: Dạ Độc Túy

Chương 32: Chương 932

TrướcTiếp
Tiểu Hồng mua được chính mình muốn mua thư thanh toán tiền dụng gói to trang hảo thư liền dẫn theo cao hứng địa đi ra ngoài. Nàng vốn định đánh xe hồi trường học nhưng sách này cửa điếm đánh xe rất khó đánh nàng đành phải đi xuống mặt đường phố đi vài bước suy nghĩ ở bên kia đánh xe.

Hiện tại nàng có tiền cũng không tái keo kiệt mấy tên kia đánh xe tiền. Hơn nữa Trần Thiên Minh nhiều lần báo cho nàng xuất môn nhất định phải đánh xe không cần ngồi cái gì Giao thông công cộng đó là không an toàn . Vì thế Tiểu Hồng hay là nghe Trần Thiên Minh lời nói đánh xe. Nghĩ Trần Thiên Minh bây giờ đối với sự quan tâm của mình Tiểu Hồng trong lòng cảm giác ngọt phồn thịnh .

"Chi" một chiếc diện bao xa vội sát tại Tiểu Hồng trước mặt tiền xe cửa mở từ trong xe nhảy xuống Ôn thân cùng Mao ca.

Tiểu Hồng một chứng kiến trước mặt có chiếc xe ngăn ở trước mặt của mình vội vàng xoay người sau này chạy.

"Con mẹ nó suy nghĩ không thể tưởng được nàng chạy trốn nhanh như vậy" Ôn thân thấy Tiểu Hồng sau này chạy tức giận đến vội mang theo Mao ca đuổi theo tiền.

"Ôn chủ nhiệm các ngươi muốn làm gì?" Tiểu Hồng thấy mình bị Ôn thân cùng Mao ca một trước một sau vây lại không khỏi sợ hãi nói. Nàng thiếu chút nữa nhận thức không ra Ôn thân qua miệng răng cửa đã không có mặt xưng phù đắc tượng đầu heo muốn nói nhiều hơn khó coi còn có nhiều hơn khó coi.

"Nho nhỏ hồng mẹ ngươi còn không biết xấu hổ nói nếu không phải ngươi đi đầu bãi khóa bộ giáo dục như thế nào sẽ khai trừ ta? Cho nên hôm nay ngươi muốn bồi thường ta." Ôn thân hổn hển nói.

Tiểu Hồng nói "Kia là chuyện của ngươi chính ngươi làm chuyện xấu chính ngươi gánh vác."

Mao ca không kiên nhẫn nói "Ôn thân ngươi nói với nàng nhiều như vậy làm gì trước tiên đem nàng với lên lái xe đến chỗ không có không ai hảo hảo chơi một lần nàng." Mao ca thấy nơi này là phố xá sầm uất nán lại đắc lâu lắm sẽ đưa tới cảnh sát.

"Đối đem nàng với lên xe." Ôn thân vừa nói vừa hướng Tiểu Hồng trên người đánh qua tới hắn muốn đem Tiểu Hồng ôm kéo lên xe.

Tiểu Hồng dường như không có như vậy sợ hãi nàng xiết chặt nắm tay chuẩn bị cùng Ôn thân liều mạng. Nhưng ngay tại Ôn thân mau tiếp cận Tiểu Hồng bên người lúc Ôn thân bị người lôi kéo sau quần áo nói lên.

"Ai ai lôi kéo ta mau mau đem ta buông ra." Ôn thân hiện tại bị người nhấc hai chân xét ở mệnh địa loạn đá nhưng lại với không tới .

"Tiểu Ngũ ca ngươi để người ta chơi một lần thôi người ta còn không có đánh qúa cái đâu?" Tiểu Hồng cong lên miệng có điểm tức giận nói. Từ khi Trần Thiên Minh từ Tam Giác Vàng sau khi trở về tựu bắt đầu để Tiểu Ny dạy Tiểu Hồng võ công Trần Thiên Minh lại đả thông nàng toàn thân kinh mạch mặc dù nhỏ hồng chủ yếu là học tập học võ công thời gian không nhiều lắm nhưng võ công của nàng học được cũng rất mau.

Bởi vậy lần này Tiểu Hồng suy nghĩ thử một lần chính mình học mấy thiên võ công của cũng không thể được dụng nhưng không nghĩ Ôn thân bị Tiểu Ngũ cấp bắt được.

"Tiểu Hồng ngươi cũng không phải không biết ngươi là Lão đại tâm can bảo bối nếu ngươi có cái gì sơ xuất ta cho dù là rụng mười cái đầu cũng bồi không dậy nổi a!" Tiểu Ngũ duỗi tay đem Ôn thân đánh ngất xỉu sau đó tại Ôn thân trên đầu lại đánh vài cái mới phóng hắn té trên mặt đất.

Tiểu Hồng vừa nghe Tiểu Ngũ nói như vậy trong lòng phi thường hưởng thụ nàng hồng nghiêm mặt nói "Tiểu Ngũ ca ngươi sẽ giễu cợt ta."

Ở trên xe ghế lái xe ca chứng kiến sự tình không đúng hắn vừa định đeo đương nhấn ga chính mình rời đi nhưng diện bao xa cửa bị người mạnh mẽ rớt ra một cái tay niết gặp cổ của hắn.

"Phóng buông... Xe ca chứng kiến nắm bắt chính mình cổ người chính là Ôn thân gọi bọn hắn đi đánh đập lão sư kia nhưng sau lại lão sư này lại xoá sạch Ôn thân răng cửa còn gọi bọn hắn hai người cho nhau tát tai.

Trần Thiên Minh lạnh lùng nói "
Ta không phải đã nói với ngươi rồi sao? Cho các ngươi không cần lại đến trả thù các ngươi đầu tiên là trả thù ta lại trả thù nam đệ tử tôn úy đình hiện tại lại là Tiểu Hồng ta có thể bỏ qua ngươi sao?"

"
Ta ta lần sau không dám." Xe ca cảm giác hô hấp của mình càng ngày càng khó khăn thế giới này cách mình càng ngày càng xa .

"
Ngươi yên tâm ta sẽ không giết ngươi giết người muốn đền mạng bất quá các ngươi về sau coi như cái ngu ngốc cuộc sống hạnh phúc đi sao!" Trần Thiên Minh đối với xe ca đầu lại là vỗ vài cái sau đó đóng cửa xe lại rời đi.

Tiểu Ngũ ở bên kia với Mao ca đầu vỗ vài cái đem hắn chụp thành ngu ngốc sau liền lôi kéo Tiểu Hồng đi theo Trần Thiên Minh phía sau bọn họ mau địa quải qúa cong sau đó ngồi trên đình ở bên kia xe đẩy.

Nguyên lai từ khi Trần Thiên Minh lần đó bị Ôn thân dẫn người ngăn sau hắn cũng không tin Ôn thân sẽ như vậy bỏ qua. Tiếp theo Ôn thân lại dẫn người ngăn tôn úy đình Trần Thiên Minh chỉ biết hạ một mục tiêu có thể là Tiểu Hồng . Bởi vậy hôm nay bọn họ cùng Tiểu Hồng cùng nhau bố trí này bẫy để Ôn thân mắc câu.

Nếu Ôn thân bọn họ lúc ấy bị hai lần giáo huấn sau có thể thu tay mặc kệ lời nói kia chính bọn nó tựu nhặt được một mạng. Nhưng bọn hắn hay không biết hối cải cho nên Trần Thiên Minh cũng không khách khí trực tiếp đem bọn họ đánh thành ngu ngốc không thương mạng của bọn hắn như vậy ảnh hưởng sẽ không rất lớn. Thả này đó cuồn cuộn nơi nơi đều là cừu gia chuyên môn làm một vài thương thiên hại lí chuyện tình ra chuyện như vậy coi như là hợp tình hợp lý.

"
Tiểu Hồng cho ngươi ủy khuất theo giúp ta nhóm cùng nhau diễn trò." Trần Thiên Minh đau lòng địa ôm Tiểu Hồng nói.

"
Không ủy khuất đem muốn hại người của ta toàn bộ tìm ra lão sư đối với ta thật tốt." Tiểu Hồng ôm tại Trần Thiên Minh trong lòng ngọt ngào nói.

Trần Thiên Minh cười nói "
Ngươi hiện tại học võ công nhưng không cần hoa rất nhiều hơn thời gian tại trong võ công ngươi chủ yếu là học tập biết không?"

Toàn văn tự hãy tiểu thuyết đọc đổi mới nhanh hơn đều ở ủng hộ văn học ủng hộ!"
Học võ công kỳ thật chính là thể dục rèn luyện thôi này đối với ta học tập có chỗ tốt . Lão sư ngươi cứ yên tâm đi sẽ không ảnh hưởng học tập của ta." Tiểu Hồng cao hứng nói."Chỉ là đáng tiếc hôm nay Tiểu Ngũ ca xuất hiện đắc quá sớm có hay không để cho ta thử một lần võ công của ta ra sao?"

Nhìn Tiểu Hồng vẻ mặt thất vọng Trần Thiên Minh cười cười nói "
Ngươi a ngươi đều lớn như vậy còn như vậy nghịch ngợm Tiểu Ngũ không phải sợ thương tổn được ngươi sao? Ngươi nếu suy nghĩ thử một lần lời nói lần sau ta cùng ngươi luyện luyện."

"
Đây chính là ngươi nói ngươi cũng không nên lão nói không có thời gian." Tiểu Hồng hưng phấn mà nói.

"
Ngươi hảo hảo chuẩn bị đi mấy ngày nữa chúng ta như muốn đến kinh thành tại đi trước ta cũng muốn cho ngươi một vài công lực bối gia chắc là không biết dễ dàng như vậy hãy bỏ qua chúng ta ." Trần Thiên Minh lo lắng nói.

Tiểu Hồng không thèm để ý chút nào nói "
Có lão sư ở bên cạnh bảo hộ ta ta mới không sợ đâu!"

"
Ta cũng vậy thường xuyên có việc bất quá ta sẽ thêm hút cao thủ đến kinh thành bản thân ta muốn nhìn bối gia có thể đem chúng ta như thế nào?" Trần Thiên Minh biến sắc một đạo sát khí vô hình trung lộ đi ra.

"
Lão sư ngươi hiện tại thật đáng sợ." Tiểu Hồng chứng kiến Trần Thiên Minh nét mặt bây giờ không khỏi hại sợ lên.

Trần Thiên Minh biết thất thố ngượng ngùng nói "
Ta là đang nhớ lại Bối Văn Phú trước kia đối với ngươi làm hết thảy ta hiện tại đã lưu hắn một mạng hắn không được bệnh chỉ cần tĩnh dưỡng vài năm sẽ hảo. Nhưng nếu bọn họ còn muốn trả thù lời của ngươi ta nhất định sẽ không bỏ qua bọn họ." Từ khi chuyện kia sau Trần Thiên Minh đã đem Tiểu Hồng trở thành là nữ nhân của mình nữ nhân của mình hắn là tuyệt đối không thể để cho người khác xúc phạm tới nàng một sợi lông.

Tại Trần Thiên Minh trong nhà hắn tất cả nữ nhân toàn bộ tụ tập ở nơi nào liền Đình tỷ cùng Tiết Phương cũng đã tới các nàng nên vì Trần Thiên Minh thực tiễn ngày mai Trần Thiên Minh cùng Tiểu Hồng như muốn đến kinh thành đi Tiểu Ngũ bọn họ cũng một lên qua tới kinh thành.

Bởi vì Đình tỷ cùng Tiết Phương là lần đầu tiên lại đây thấy Trần Thiên Minh những nữ nhân khác lòng của các nàng vẫn có chút không yên bất an.

"
Đình tỷ không thể tưởng được ngươi lợi hại như vậy võ công cao như vậy" Hà Đào lôi kéo Đình tỷ cánh tay cười duyên .

"
Ngươi sẽ không trách lúc ấy ta gạt ngươi đi sao?" Đình tỷ cũng cười nói.

"
Ngươi kia cũng là bởi vì công tác thôi có cái gì có trách hay không " Hà Đào nói.

Lưu Mỹ Cầm lôi kéo Tiết Phương tay nói "
Phương tỷ lúc ấy là ngươi tại khách sạn bãi đỗ xe đã cứu ta cùng với Thiên Minh sao?"

"
Ta ta phụng mệnh bảo hộ các ngươi." Tiết Phương hồng nghiêm mặt nói. Trong lúc nàng chứng kiến Trần Thiên Minh kia nụ cười đắc ý lúc không khỏi tức giận trừng mắt nhìn Trần Thiên Minh liếc mắt một cái "Nếu ta biết người kia hư hỏng như vậy lời nói ta lúc ấy chích cứu mỹ nhân cầm không cứu hắn ."

"
Tiết Phương Thiên Minh như thế nào đối với ngươi tồi a? Ngươi nói cấp mọi người nghe một chút để mọi người cho ngươi tác chủ hì hì" Trương Lệ Linh cười nói.

"
Hắn..." Tiết Phương nghĩ Trần Thiên Minh đối với mình làm chuyện tình na không biết xấu hổ nói ra a!

Trần Thiên Minh nụ cười dâm đãng "
Ta cái gì a? Tiết Phương ta đối nữ nhân của mình hành sử một lần quyền lực được kêu là tồi sao? Trời ạ thời gian không còn sớm mọi người không cần nói to ta ngày mai còn muốn lên phi cơ đâu! Mọi người nghỉ ngơi đi sao!" Nói xong Trần Thiên Minh ôm Tiết Phương hướng gian phòng của mình đi đến.

"
Trần Thiên Minh ngươi không phải muốn nghỉ ngơi sao? Làm sao ngươi ôm ta tiến gian phòng ngươi nhanh lên buông." Tiết Phương dụng của mình đôi bàn tay trắng như phấn đánh Trần Thiên Minh nhưng nàng lại luyến tiếc dụng đại khí lực bằng không Trần Thiên Minh sớm đã bị nàng đánh thành ngu ngốc rồi.

"
Đúng vậy chính là muốn nghỉ ngơi cho nên mới gọi ngươi nhất định đi vào phục đối đãi a! Các vị bọn tỷ muội các ngươi trước tiên ở trong phòng của mình chờ ta một lần ta rất nhanh không ta ước chừng chừng một giờ sẽ đổi một cái phòng khuya hôm nay nhất định phải thể hiện cái tinh hết người vong mới được ." Trần Thiên Minh hưng phấn mà nói.

Tới rồi kinh thành cũng rất ít nhìn thấy nữ nhân của mình tuy rằng Trương Lệ Linh nói rất nhanh sẽ tiến quân kinh thành phòng điền sản nhưng tối đa cũng là nàng hoặc là Tiểu Ninh các nàng đi lên mà thôi những nữ nhân khác tại m thị còn có việc của mình chuyện cùng với công tác.

Từ từ lần trước Hoàng Na mang theo Trần Thiên Minh đi tỉnh thành kia tư chỗ ở bài bạc sau Trần Thiên Minh tựu thường xuyên đi theo Hoàng Na đi vào trong đó . Bất quá Trần Thiên Minh cũng không có biến thành quá phận một lần cũng là thắng trên một, hai tỷ. Hắn đem những này tiền đều cho Trương Lệ Linh cùng hạ đều làm cho bọn họ giương đều tự sinh ý.

"
Trần Thiên Minh ngươi buông ta phải đi về." Tiết Phương hồng nghiêm mặt kêu to. Nàng hiện tại biết hôm nay bị Đình tỷ kéo tới vi Trần Thiên Minh thực tiễn là sai lầm hiện tại Trần Thiên Minh tại như vậy nhiều hơn tỷ muội trước mặt tiền đối đãi sau này mình chính mình nào có mặt cùng các nàng gặp mặt a?

"
Chê cười đó cũng là nhà của ngươi ngươi hồi na a?" Trần Thiên Minh vừa nói vừa tại Tiết Phương mông trắng trên thật mạnh chụp xuống.

"
A!" Tiết Phương không biết mình là thương yêu hay khác cảm giác nàng chỉ cảm thấy hiện tại tốt nhất có một chỗ động làm cho nàng chui vào. Bởi vì nàng đã nghe được phía sau các vị tỷ muội tiếng cười.

Trần Thiên Minh đem Tiết Phương cẩn thận phóng ở trên giường cười nói "
Tiết Phương vài ngày không thấy ngươi càng ngày càng mê người để cho ta nhìn tâm động thủ phải động." Trần Thiên Minh vừa nói vừa tay nắm thân hướng Tiết Phương kia đầy đặn tô phong.

Tiết Phương đem Trần Thiên Minh tay ngăn mắng "
Trần Thiên Minh ngươi này không có lương tâm ngươi không phải vài ngày không có thấy ta ngươi đã có vượng thiên không có thấy ta."

"
Trời ạ Tiết Phương ngươi nói ngươi chán ghét ta nguyên lai ngươi hay rất muốn ta rất yêu thích ta liền bao nhiêu ngày không có thấy ta đều tính toán đắc thanh vị sở ha hả" Trần Thiên Minh nhìn Tiết Phương nói. Xem ra cô gái đẹp này đã thật sâu thích chính mình.

"
Ta ta na thì thích ta và ngươi ta chỉ là không cẩn thận nhớ một lần ngươi lần trước khi dễ ta thời điểm mà thôi." Tiết Phương hồng nghiêm mặt không dám nhìn Trần Thiên Minh này hại nhân lưu manh minh biết mình thích hắn hắn còn như vậy giễu cợt chính mình.