Tác giả: Dạ Độc Túy

Chương 1997

TrướcTiếp
Hừ, ta không nói cho ngươi." Long Nguyệt Tâm xấu hổ đỏ mặt. Vừa rồi cảm giác thực là phi thường phi thường thoải mái, không thể tưởng được làm loại chuyện này sẽ thư thái như vậy, hơn nữa Trần Thiên Minh cũng là thật lợi hại, nếu không phải mình gọi hắn, hắn dường như còn muốn tiếp tục làm đâu! Đúng rồi, hắn dường như còn không có phát tiết đâu? Như vậy có thể hay không thương tổn thân thể hắn? Nghĩ đến đây, Long Nguyệt Tâm lại hồng nghiêm mặt hỏi: "Thiên Minh, nhĩ hảo giống còn chưa đầy chân a? Ngươi, làm sao ngươi lợi hại như vậy?"

"
Đó là đương nhiên , ta không lợi hại ai lợi hại?" Trần Thiên Minh vỗ trong ngực tự tin nói. Nếu không phải lo lắng đây là Long Nguyệt Tâm lần đầu tiên, hắn sáng sớm tựu điên cuồng mà trên đường . Ai, vì không thương tổn thân thể của hắn, hắn chỉ có thể là nhẫn hạ xuống, trước cùng nàng song sửa, song tu xong , chính mình sẽ tìm mấy người phụ nhân qua giảm nhiệt. Chính mình lợi hại nếu không có biện pháp, một nữ nhân là thỏa mãn không được chính mình.

"
Ngươi sẽ xuy ngưu." Long Nguyệt Tâm xấu hổ đến cúi đầu, vừa rồi Trần Thiên Minh thật là đáng sợ, một nữ nhân là thỏa mãn hắn không được , khó trách hắn sẽ có nhiều như vậy nữ nhân.

Trần Thiên Minh có điểm sinh khí, "
Cái gì gọi là xuy ngưu? Ngươi nhìn ta phía dưới, nó chính hướng ngươi thị uy đâu!" Long Nguyệt Tâm nào dám lại nhìn Trần Thiên Minh cái kia lý, hắn cái kia lý ngẩng đầu ưỡn ngực địa đối với mình, muốn nói nhiều hơn đáng sợ còn có nhiều hơn đáng sợ."Tốt lắm, Nguyệt Tâm, chúng ta hiện tại qua song sửa, thời gian quá chặt." Trần Thiên Minh vừa nói vừa đem Long Nguyệt Tâm phù hảo, sau đó chậm rãi đi vào."Nguyệt Tâm, ngươi có biết như thế nào song tu sao?"

"
Ta biết, nhưng không có thử qua." Long Nguyệt Tâm nhỏ giọng nói.

"
Ta đây trước hết , nếu có cái gì chỗ không đúng, ngươi tựu nhắc nhở ta xuống." Trần Thiên Minh thầm vận nội lực, một cỗ chân khí chậm rãi hướng về Long Nguyệt Tâm trong cơ thể vận chuyển. Chậm rãi, hai người bọn họ người bắt đầu song tu . Bắt đầu Trần Thiên Minh vận nội lực hay không dám nhiều lắm, Ngay sau đó Long Nguyệt Tâm sau khi thích ứng, nội lực của hắn càng lúc càng lớn.

Bởi vì Trần Thiên Minh hiện tại nội lực đã là đạt tới Phản Phác Quy Chân trung kỳ, hắn vận nội lực đã cùng trước kia không giống với. Chỉ chốc lát sau, Long Nguyệt Tâm tựu cảm giác kinh mạch của mình tại Trần Thiên Minh chân khí đánh sâu vào hạ càng lúc càng lớn. Trong lòng nàng mừng thầm, nàng không biết lần này song tu đối Trần Thiên Minh có lớn bao nhiêu tác dụng, lại là đối mình nhất định là phi thường đại, nàng hiện tại kinh mạch so với trước kia kinh mạch lớn rất nhiều, này thuyết minh nội lực của nàng sẽ tăng cường. Chính mình trải qua lần này song sửa, có thể hay không đạt tới Phản Phác Quy Chân đâu? Trong lòng của nàng phi thường chờ mong.

Trần Thiên Minh cùng Long Nguyệt Tâm song tu xong sau, hắn từ trên người của nàng đi ra."
Nguyệt Tâm, ngươi hảo hảo điều tức một lần nội lực, nhìn xem đối trợ giúp của ngươi có lớn bao nhiêu?" Nói xong, hắn thân thể trần truồng đi xuống giường ngồi dưới đất, khoanh chân mà ngồi luyện lên Hương Ba Công. Trải qua vừa rồi song sửa, Trần Thiên Minh cũng là cảm thấy được Long Nguyệt Tâm chân khí trong cơ thể đối với mình rất có trợ giúp, hắn liều mạng địa luyện công, suy nghĩ để nội lực của mình đạt tới Phản Phác Quy Chân hậu kỳ.

Đương Trần Thiên Minh mở to mắt sau, hắn phát hiện Long Nguyệt Tâm đã mặc quần áo tử tế ngồi ở giường chủ trên nhìn không chuyển mắt địa theo dõi hắn."
Thiên Minh, ngươi luyện xong , cảm giác thế nào? Có tới Phản Phác Quy Chân hậu kỳ sao?" Long Nguyệt Tâm sốt ruột hỏi Trần Thiên Minh.

Trần Thiên Minh lắc đầu nói: "
Ta hiện tại võ công của đề cao không ít, nhưng còn không có đạt tới Phản Phác Quy Chân hậu kỳ, ta vừa rồi hay cố ý nhiều hơn nữa luyện không ít chu thiên, nhưng giống nhau không có đột phá hậu kỳ." Trần Thiên Minh ngẩng đầu nhìn ngoài cửa sổ, bên ngoài dường như không có thái dương, thiên muốn đen."Hiện tại là lúc nào ? Ta đã luyện mấy giờ sao?" Trần Thiên Minh nhớ rõ bọn họ là mau trong buổi trưa bắt đầu LÀM TÌNH, như bây giờ sắc trời, có thể là chạng vạng .

"
Ân, đã là 7h, ngươi đã luyện mấy giờ." Long Nguyệt Tâm điểm gật đầu nói."Võ công của ta cũng là không có đạt tới Phản Phác Quy Chân lúc đầu, bất quá võ công của ta đề cao gần gấp hai, cũng là đến bình cảnh , phỏng chừng không bao lâu nữa ta liền sẽ đột phá Phản Phác Quy Chân. Thiên Minh, mới có thể ngươi nếu luyện một đoạn thời gian mới được."

"
Ai, hiện tại na có thời gian, Hậu thiên như muốn đi gặp Cao Minh." Trần Thiên Minh khổ nghiêm mặt. Hắn vốn nghĩ đến mượn dùng Long Nguyệt Tâm cao thủ như thế song sửa, nội lực mới có thể đạt tới Phản Phác Quy Chân hậu kỳ, xem ra hắn là quá mức vu tự tin. Phản Phác Quy Chân hậu kỳ là dễ dàng như vậy đạt tới sao? Nếu như là dễ dàng như vậy đạt tới, Long Định, Cao Minh bọn họ sáng sớm thì đến được . Ai, hay quá ít một chút, nếu còn có mười tám giống Long Nguyệt Tâm đẹp như vậy nữ cùng chính mình song sửa, phỏng chừng có thể tính là không đạt được Phản Phác Quy Chân hậu kỳ cũng là không sai biệt lắm. Nói vậy, Cao Minh chính là tử khều khều . Bất quá có thể tính là không đạt được Phản Phác Quy Chân hậu kỳ, võ công của hắn cũng đề cao không ít, coi như là có nhiều hơn nắm chắc.

"
Là a, không có thời gian." Long Nguyệt Tâm mấp máy miệng âm thầm địa nghĩ. Đột nhiên, ánh mắt của nàng sáng ngời, "Thiên Minh, ngươi có nhiều ít nữ nhân?"

Trần Thiên Minh ngượng ngùng nói: "
Ta có hai mươi mấy người, ta, ta cũng vậy không nghĩ , nhưng các nàng yêu thích ta, ta thích các nàng, chính là như vậy ." Trần Thiên Minh nghĩ đến Long Nguyệt Tâm muốn tra của mình đáy, hắn hướng nàng giải thích . Nữ nhân ghen là bình thường , mấu chốt là nam nhân sẽ học được hống nữ nhân.

"
Ta không phải ý tứ này, ta nghĩ tới một cái rất tốt song tu phương pháp, đó cũng là chúng ta đạo trong cửa ghi lại ." Long Nguyệt Tâm hồng nghiêm mặt nói.

"
Như thế nào song sửa?" Trần Thiên Minh hỏi.

"
Bất quá cũng không phải ai cũng có thể , " Long Nguyệt Tâm nói tới đây lại lắc đầu."Thiên Minh, ta hỏi ngươi, ngươi, ngươi làm cái loại này sự tình có thể kiên trì một ngày cũng chính là nhị mười bốn giờ sao?"

Trần Thiên Minh sững sờ hạ xuống, "
Phải làm nhị mười bốn giờ?" Nói thật, hắn còn thật không có đã làm, bất quá giống hắn như vậy phong cách mạnh mẻ như thế nam nhân, phải là không có vấn đề.

"
Ai, ta biết làm khó ngươi, một người nam nhân sao có thể làm được lâu như vậy, quên đi, loại này song tu phương pháp là không hợp thực tế." Long Nguyệt Tâm thở dài một hơi.

"
Trời ạ, Nguyệt Tâm, Ngươi nhóc xem ai cũng không có thể xem ta a! Ta Trần Thiên Minh khác không dám nói rất đi, nhưng ở phương diện này ta tuyệt đối là làm được. Không chỉ nói một ngày nhị mười bốn giờ, chính là một năm 365 ngày ta đều là có thể." Trần Thiên Minh liều mạng địa vỗ bộ ngựccủa mình lấy bày ra của mình cường hãn.

"
Ngươi thật sự có thể cái kia nhị mười bốn giờ?" Long Nguyệt Tâm vẫn có chút không tin.

Trần Thiên Minh phi thường lại thêm phi thường nghiêm túc nói: "
Đó là đương nhiên , ngươi không tin có thể đi hỏi ta những nữ nhân khác. Ngươi không phải mới vừa cũng thử qua sao?"

"
Tốt lắm, Thiên Minh, ngươi điểm một lần nữ nhân của ngươi cho ta nghe nghe." Long Nguyệt Tâm nói.

"
Yến tỷ, Hà Đào, Lưu Mỹ Cầm, Lương Thi Mạn, Tiểu Ninh, Đình tỷ, tiết phương, yêu liên, Phùng vân, Quách hiểu đan, Hoàng Na, Hoàng Lăng, Phương Thúy Ngọc, Lộ Tiểu Tiểu, thủy gió thổi bay, vàng hà mẫn, nguyễn tím hiên, Tiểu Ny, Lý Hân Di, Dương Quế Nguyệt, Trương Lệ Linh, ích tây dát mã, Liễu Sinh lương tử, Trinh Tử, mầm nhân, Trang Phỉ Phỉ, hoa Thu Hàn, Tiểu Hồng, còn có ngươi Nguyệt Tâm." Trần Thiên Minh một bên đếm lấy một bên dụng ngón tay chỉ , "Tổng cộng là 29 nàng, bất quá yêu liên, lương tử cùng với Trinh Tử ở nước ngoài, Thi Mạn, Tiểu Ninh cùng với Tiểu Tiểu bị Cao Minh bắt, hiện tại Z nước có 23 nàng (dkm thằng ngựa giống!)."

"
Vậy ngươi ngay lúc đó ở trên ngựa thông tri các nàng gấp trở về nơi này, bất kể là dụng biện pháp gì. Thiên Minh, ngươi không phải có chuyên cơ sao? Ngươi để chuyên cơ đón các nàng trở về, tốt nhất là tại khuya hôm nay 12 điểm trước gấp trở về, sau đó chúng ta tiến hành cái kia song sửa."

"
Được!" Trần Thiên Minh ngựa trên tìm được điện thoại của mình cấp Trương Lệ Linh các nàng gọi điện thoại, làm cho các nàng phân tổ thông tri, nhất định phải tại khuya hôm nay 12 điểm trở lại M thị biệt thự. Nếu có cái gì khó khăn , để Lâm Quốc bọn họ phối hợp xử lý.

Long Nguyệt Tâm chứng kiến Trần Thiên Minh để điện thoại xuống sau, nàng nghĩ nghĩ nói: "
Ngươi còn có hay không với ngươi tốt nữ nhân, nhưng không cùng ngươi làm cái loại này sự tình ?"

Trần Thiên Minh lắc đầu, "
Không có, ta liền những nữ nhân này , ta không dám tái chọc phải nữ nhân khác, chính là chỗ này sao nhiều hơn cũng đủ ta phiền ."

"
Ngươi cùng Bội Nhàn thế nào? Nàng không thì thích ngươi sao?" Long Nguyệt Tâm vẻ mặt có điểm cổ quái, dường như làm cho người ta nhìn không thấu dường như.

"
Nàng thích là chuyện của nàng, Nhưng ta không thích nàng, ta không muốn trêu chọc nàng." Trần Thiên Minh chính sắc nói." Nguyệt Tâm, ta hiện tại cũng đau đầu , ta không chỉ nói Khổng Bội Nhàn , ngươi nói một lần này song tu là như thế nào?"

Long Nguyệt Tâm chần chờ hạ xuống, sau đó thanh thanh yết hầu nói: "
Này song tu cũng gọi là thiên sửa, chính là để nhị mười bốn nữ nhân với ngươi làm cái loại này sự tình, ngươi chỉ là nằm thẳng cẳng ở dưới mặt luyện của ngươi Hương Ba Công, vẫn luyện nhị mười bốn giờ không thể đình, mỗi người đàn bà một giờ, các nàng ở phía trên không ngừng mà phối hợp với ngươi. Của ngươi vật kia không thể mềm xuống dưới, cho nên ta vừa rồi hỏi ngươi có thể hay không kiên trì nhị mười bốn giờ chính là như vậy nguyên nhân."

Trần Thiên Minh bừng tỉnh đại ngộ, "
Nguyên lai là như vậy, ta là có thể kiên trì nhị mười bốn giờ ." Trần Thiên Minh nghĩ tới, nếu các nàng không ngừng mà cùng hắn làm cái loại này sự tình, là có thể kích thích trong cơ thể hắn Huyết Hoàng Kiến, nhất định sẽ có rất tốt hiệu quả. Hắn tại sao không có nghĩ tới biện pháp này đâu? Lấy đâm về phía trước kích chính mình mấy giờ còn có rất lớn hiệu quả, bây giờ là nhị mười bốn giờ, hắn mới có thể đột phá Phản Phác Quy Chân hậu kỳ." Bất quá, ta hiện tại không phải chỉ có thể kêu hai mươi ba nữ nhân trở về sao? Kia còn kém một cái a!"

"
Này ngươi không cần lo lắng, ta đệ một cái, đến lúc đó tại cuối cùng thời điểm, ta lại thành cuối cùng một cái, như vậy cũng là có thể ." Long Nguyệt Tâm cười nói. Nụ cười của nàng có điểm giảo hoạt, chỉ là Trần Thiên Minh không có chứng kiến.

"
Nếu như là như vậy là tốt rồi, chỉ là vất vả ngươi, Nguyệt Tâm." Trần Thiên Minh đứng lên đi đến Long Nguyệt Tâm bên người, sau đó nhẹ nhàng mà ôm nàng. Hôm nay nàng vừa mới mới vừa phá qua, mười hai giờ sau vừa muốn nàng cùng chính mình cái kia, bất quá không có cách nào, nàng là quen thuộc nhất cái kia thiên sửa phương pháp.

Long Nguyệt Tâm lắc đầu, "
Chỉ cần ngươi không có chuyện, ta tái vất vả cũng là không sợ." Long Nguyệt Tâm ngã vào Trần Thiên Minh trong lòng, từ khi nàng trở thành Trần Thiên Minh nữ nhân sau, nàng càng thêm ỷ lại Trần Thiên Minh. Nàng hiện tại không nghĩ tái đương cái gì nữ cường nhân, nàng thầm nghĩ trở thành Trần Thiên Minh nữ nhân, đương một cái ôn nhu bình thường tiểu nữ nhân.

Trần Thiên Minh hôn Long Nguyệt Tâm hạ xuống, đồng thời tay hắn cũng xoa nàng trước ngực phong M. Trong buổi trưa chỉ lo song sửa, còn không có hảo hảo mà thưởng thức nàng trước ngực mềm mại đâu?

"
Thiên, Thiên Minh, từ bỏ, ta nơi đó còn có chút đau đớn." Long Nguyệt Tâm hồng nghiêm mặt nói. Nàng nghĩ lợi dụng này mấy giờ hảo hảo mà cùng Trần Thiên Minh ôn tồn hạ xuống, cảm thụ một lần trở thành nữ nhân hạnh phúc. Nhưng thật không ngờ hắn lại bắt đầu đối với mình động thủ động cước . Nàng nghĩ buổi tối còn muốn làm một giờ cái loại này sự tình, làm sao còn dám chọc phải hắn?

"
Ha hả, Nguyệt Tâm, ngươi không phải sợ, ta chỉ là ôm ngươi một cái sờ sờ ngươi mà thôi, ta hiện tại sẽ không theo ngươi cái kia." Trần Thiên Minh dâm đãng cười, tay hắn lại đang Long Nguyệt Tâm trên thân chạy, Long Nguyệt Tâm nhẹ thở phì phò, hai chân ép chặt lấy không dám buông ra. Long Nguyệt Tâm phát hiện, Trần Thiên Minh cái kia "Hại nhân" gì đó lại đẩy lấy chính mình.