Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Tác giả: Cá Basa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/tolaca

Đọc truyện Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi! Full Chương, Đoạn trích: Có lẽ giống như Hắc Phượng nói, khi Hắc Hỏa truyền tống tới địa điểm mà Res đã dựng sẵn truyền tống trận, nhìn thấy Armir vân đạm phong khinh, tay còn cầm dao găm dính máu mà sững sờ, ngay lập tức xông tới mà nắm lấy cổ áo của Armir hét lên: “Vì cái gì!!?”

Vì cái gì một kẻ luôn luôn thề nguyện trung thành với Hắc quốc, làm một tên quân nhân chân chính như ngươi lại dám phản bội lại lí tưởng sống của ngươi? Còn Redick, bị anh em tốt cả mấy trăm năm phản bội liệu sẽ có cảm thụ như thế nào!!?

Bất cứ ai đều cũng có thể phản bội, chỉ trừ giữa bọn họ lẫn nhau. Hắc Hỏa đã từng… mãi mãi cho là như vậy.

Armir lạnh lùng giật tay của Hắc Hỏa ra khỏi cổ áo, đem dao găm tra vào vỏ mà cười nhạo: “Ngươi cho phép bản thân phản bội, lại không cho phép người khác phản bội ngươi?”
“Ngươi…”

Hắc Hỏa muốn cãi lại, lại biết những lời của Armir hoàn toàn đúng, một kẻ phản bội như hắn lấy đâu ra quyền để phán xét người khác?

Armir ngạo mạn cười, vui vẻ đi cùng Res vào ma pháp trận, Hắc Hỏa càng khó chịu hắn lại càng cảm thấy vui vẻ. Hắn căm hận tất cả những kẻ mang họ Hắc, sớm thôi, hắn sẽ đem tất cả những kẻ mang họ Hắc giết sạch không chừa một kẻ nào, kể cả Hắc Hỏa kia!

Oán hận cùng trả thù, chính là lẽ sống của Armir hắn kể từ ngày hắn ra đời – cái ngày mà gia tộc hắn bị tàn sát không còn nổi 1 người kia rồi!

Hoàng thất Hắc quốc, chỉ cần một ngày ta còn sống, mối hận của Lâm Khắc gia tộc vẫn còn chờ máu tươi của tất cả các ngươi để đền tội!

Ánh mắt tan rã cuối cùng kia của Redick khiến cho bàn tay của Armir lúc đó khẽ lạnh run. Thế nhưng trả thù chính là lẽ sống của hắn, không thể để tình cảm gì đó cản trở, Redick a!

5 Chương mới cập nhật truyện Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!

Danh sách chương Mami, Các Papa Lại Đánh Đến Cửa Rồi!