Marvel Chi One Piece Hệ Thống
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Tác giả: Nghiễm Tây Vũ Thần

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Marvel Chi One Piece Hệ Thống Full, Đoạn trích: Rio nheo lại mắt, ôm bờ vai của hắn hướng phía trước đi, cười nhạt nói: "Hắn có phải là thăm dò ta bắt đầu không có nhìn ra, tâm kế chuyện như vậy muốn xem đối với chuyện gì. Lấy chuyện mới vừa rồi, ta nhất định phải hung hăng, nếu như ta không hung hăng lời nói, bất kể là Phantom vẫn là công ty, đều sẽ bị chính phủ nắm mũi dẫn đi. Bọn họ sẽ cho rằng chúng ta sợ bọn họ, dù sao công ty phát triển cùng bọn họ có quan hệ mật thiết. Mà hiện tại, ngươi cũng nhìn thấy, tình huống còn không phải như vậy sao?"

"Ừm." Justin gật gù, "The Brotherhood đến cùng là thứ đồ gì? Những người ở bên trong đều phi thường lợi hại sao? Nếu như thật sự có nhân vật lợi hại, chúng ta có thể thử nghiệm đem bọn họ lôi kéo tới."

Rio cũng rơi vào trầm tư ở trong, Magneto đội ngũ không phải là dễ đối phó như vậy. Justin nói không sai, nếu như thật sự có thể từ The Brotherhood bên kia kéo một điểm cao thủ lại đây lời nói, Phantom phát triển liền có thể trong nháy mắt tăng lên một cái độ cao.

"Trở về." Raven nhìn thấy Rio hai người bọn họ, lập tức tiến lên đón, "Xảy ra chuyện gì?"

Justin nhún nhún vai, cười nói: "Tổng thống muốn để chúng ta giúp chính phủ đối phó người đột biến The Brotherhood, hợp tác thẻ đánh bạc là Adamantium."
White Queen cả kinh, đứng dậy hỏi: "Đáp ứng rồi?"

"Đáp ứng rồi." Rio nói rằng, "Có điều, đáp ứng là đồng ý, làm hay không làm, vẫn là ta quyết định."

Riptide nói rằng: "The Brotherhood bên trong cao thủ tập hợp, bằng vào chúng ta sức mạnh bây giờ cùng bọn họ chống lại lời nói, một khi Avengers từ bên trong thò một chân vào, tình huống của chúng ta gặp trở nên vô cùng nguy hiểm."

5 Chương mới cập nhật truyện Marvel Chi One Piece Hệ Thống

Danh sách chương Marvel Chi One Piece Hệ Thống