Mắt Biếc
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mắt Biếc

Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu Tầm

Đọc truyện Mắt Biếc Full, Nội Dung: chính của "Mắt biếc" chính là viết về cuộc đời của nhân vật Ngạn. Anh chàng được sinh ra và lớn lên tại một ngôi làng nhỏ là Đo Đo. Tại đây anh chàng có thầm yêu một cô nàng tên Hà Lan với đôi mắt vô cùng đẹp. Tình yêu lúc đó thật đẹp biết bao. Nó không hề có sự giả dối, toan tính mà chỉ đơn giản là tình yêu nồng nàn của chàng trai trẻ đối với người con gái mà anh cho đó chính là cuộc đời, là lí tưởng sống của mình. Khi cả hai lên thành phố học cũng là lúc tình yêu bình dị ấy kết thúc và kéo theo đó là một chuỗi bi kịch dài.


Khi lên chốn thị thành xa hoa cô đã không thể thoát khỏi những cám dỗ nơi đây bỏ mặc Ngạn để ngả vào lòng một chàng trai khác mang tên Dũng. Cuộc đời không ai đoán trước điều gì có thể xảy đến với mình. Hà Lan đã lấy Dũng và có một đứa con gái. Thế nhưng anh đã không thật lòng yêu mà ruồng bỏ cô. Không thể một mình nuôi con nên cô quyết định mang đứa trẻ có tên Trà Long về quê cho bố mẹ đẻ chăm sóc.  Về phần Ngạn anh chàng vẫn một lòng một dạ thương mến cô thế nhưng Hà Lan không thể tha thứ cho bản thân để quay về sống chung với nhau được. Hai người với hai lẽ sống hoàn toàn trái ngược nhau. Và cô bé Trà Long ngày ấy cứ ngày một lớn lên trở thành một cô gái xinh đẹp và hiền dịu. Tấm lòng của Ngạn vẫn không thay đổi vẫn một lòng một dạ với mẹ con Hà Lan.

Trà Long có phải là những gì mà Ngạn vẫn đang tìm kiếm ở Hà Lan. Liệu rằng người có thể bù đắp lại cho Ngạn tất cả những thứ đã lỡ dở trong cuộc đời

5 Chương mới cập nhật truyện Mắt Biếc

Danh sách chương Mắt Biếc

  • 1