Mặt Nạ Thiên Tài
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mặt Nạ Thiên Tài

Tác giả: Umi2K3

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Mặt Nạ Thiên Tài Full, Đoạn trích: Thâm tâm Liễu thị có chút bất an, "Con nhóc này sẽ không đoán ra cái gì chứ?". Liễu thị bồn chồn nhìn qua Cố lão gia, thấy ông gật nhẹ đầu mới yên tâm hơn chút.

- Đúng thật là rất đáng thương, thứ gì cũng không có phải đi lấy đồ của người khác để dùng. Tôi hiểu mà, dù sao cũng là người đồng cảnh ngộ với bà, bà tất nhiên là thấy tội nghiệp.

- Tiểu An, con nói vậy là có ý gì a... Lão gia...

Liễu thị yếu ớt cất lời rồi như không kìm nén được nước mắt, tiến vào lòng Cố lão gia, đôi tay đặt lên lồng ngực vững chắc khẽ khàng run rẩy. Cố lão gia ánh mắt lướt qua vẻ không đành lòng, vươn tay đặt lên vai Liễu thị, vỗ nhẹ an ủi. Lại nhìn Cố Mộng An trước mắt, càng lúc càng thấy không hài lòng điểm nào, đang tính trách mắng vài câu thì giọng nữ nhỏ nhẹ mang theo chút ủy khuất cất lên.

- Chị, em không cố ý lấy đồ của chị. Em chỉ muốn mượn... Nếu chị không thích, em liền trả chị...

- Vậy được, cô liền cởi ra trả tôi ở đây luôn đi. Đồ của tôi không phải kẻ nào muốn thì cũng tùy tiện động vào được.

Liễu Hy Nhi có chút biến sắc, cô không nghĩ người này lại nói những lời như vậy với mình. Cô tất nhiên hiểu "lấy đồ của người khác" trong câu nói kia là ám chỉ việc của mẹ cô ngày trước. Càng nghĩ càng thấy tủi thân, đôi môi cũng vô thức mím chặt.

- Mộng An! Mày quá đáng rồi đấy! Chỉ là một bộ váy mà nói ra những lời như vậy! Bao năm nay mày học lễ tiết đổ đi hết rồi sao?

- Lão gia, đừng nói Tiểu An như vậy, con còn nhỏ chưa hiểu chuyện mà.

Thấy Cố lão gia bắt đầu sinh khí, Liễu thị liền nhanh chóng chen vào "nói đỡ".

- Đừng gọi tôi là con, tôi chỉ có một người mẹ thôi. Lời này tôi đã nói bao nhiêu lần rồi, bà nghe vẫn không hiểu sao? Cố gia phú nhân? Ha, kẻ như bà cũng xứng sao?

- Còn cô, như thế nào lại không cởi? Không muốn trả lại nữa sao?

- Con... Tiểu An, ta chỉ là muốn nói đỡ cho con, đã bao lâu rồi tại sao con không thể gọi ta một tiếng mẹ chứ!

5 Chương mới cập nhật truyện Mặt Nạ Thiên Tài

Danh sách chương Mặt Nạ Thiên Tài

  • 1