Mật Ngọt Ướt Át
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mật Ngọt Ướt Át

Tác giả: Ngọ Dạ Quả Quả

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Diễn Đàn Lê Qúy Đôn

Đọc truyện Mật Ngọt Ướt Át Full Chương, Đoạn trích: Cậu và cô không có quan hệ huyết thống, hai người ở cùng nhau giữa thanh thiên bạch nhật thì ắt hẳn sẽ bị áp lực dư luận xã hội, nhưng bây giờ họn họ đang ở trên một cái đảo xa xôi, tựa hồ mọi quan hệ đều có thể phát sinh.

Hơn nữa Yến Sở cùng Yến Triết là hai đứa trẻ được mẹ đẻ cô nhận nuôi từ nhỏ, cũng không hề có quan hệ anh em huyết thống gì cả, cô và bọn họ đều có thể, vậy thì tại sao lại không thể cùng Lý Hạc chứ?
Trong lòng như thế nghĩ, Mộ Sở Văn đột nhiên cảm thấy bản thân thật tham lam, ngoài bốn người đàn ông có quan hệ phức tạp đang ở bên ngoài ra, cô cư nhiên còn muốn thêm một người đàn ông khác.

Lý Hạc cảm nhận được cô đang thất thần, cúi người đè lên bộ ngực đàn hồi của cô: "Nếu lúc này mà chị dám nghĩ người đàn ông khác, sẽ kích thích ta dục vọng muốn chị của em phát nổ đấy."

"Hic... chị không... Có." Mặt cô hồng không dám nhìn thẳng cậu.

người em trai này không chỉ trên thân trần trụi, mà ngay cả hạ thân cũng không có cái gì che chắn, là lúc nãy quần áo trên người cậu đều ướt đẫm chính cô đã cởi ra giúp cậu từng cái một.

"Chị nói dối! Em muốn trừng phạt sự không thành thật của chị!" Nói xong, Lý Hạc mở một nút thắt duy nhất trên sơmi của cô, cúi đầu ngậm chặt nụ hoa phấn hồng trước ngực cô.

5 Chương mới cập nhật truyện Mật Ngọt Ướt Át

Danh sách chương Mật Ngọt Ướt Át

  • 1