Mệnh Hoàng Hậu
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mệnh Hoàng Hậu

Tác giả: Nữ vương không ở nhà

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Mệnh Hoàng Hậu Full, Đoạn trích: Cố gia đại phòng trưởng tử tên Cố Trường Tín, cùng với Cố Lan Phức là anh em sinh đôi, thế nhưng lại là một người lương thiện, chẳng qua tính tình quá mềm yếu, không có phong thái giống như là có thể gánh vác gia nghiệp. Con thứ kêu Cố Trường Càng, mới mười ba tuổi, bộ dáng tuấn tú, so với Cố Trường Tín còn chững chạc hơn không ít. Chỉ là tính tình trầm mặc ít nói, xem tướng qua thì thấy đây là một nam hài tử thú vị, giống như một con hổ đang ẩn nhẫn chờ thời cơ để hành động.

Cố Cẩm Nguyên đem tình huống trong phủ âm thầm bình phán một phen. Nghĩ nếu có một ngày, Quốc công phủ này rơi vào tay Cố Trường Càng thì còn tốt, còn nếu như để Cố Trường Tín tiếp quản, chỉ sợ là sẽ cứ như vậy suy bại đi.

Còn Cố Lan Phức liên tiếp ba bốn ngày như vậy thượng thổ hạ tả, nàng vốn dĩ là một cô nương, thân thể không có bao nhiêu da thịt, mấy ngày lăn lộn tự nhiên là yếu ớt suy nhược, gầy gò không chịu nổi..

Sự tình tới nước này, Cố Cẩm Nguyên cũng không ngờ rằng sẽ nghiêm trọng đến thế. Lẽ ra Cố Lan Phức bị bệnh đã nhiều ngày, hẳn là đã phải sớm ngưng sử dụng đào hoa phấn, như thế nào còn không thấy tốt lên? Chẳng lẽ Cố Lan Phức này thân thể yếu ớt, bị một chút mà cứ thế mà không thể phục hồi được nữa hay sao.

5 Chương mới cập nhật truyện Mệnh Hoàng Hậu

Danh sách chương Mệnh Hoàng Hậu

  • 1