Mở Cửa Trái Tim
Đánh giá: 8.50/10 bởi 1 người.

Mở Cửa Trái Tim

Tác giả: Ashhomeei

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Mở Cửa Trái Tim Full, Đoạn trích: Có sao chứ, tôi đáng bị như thế mà, vì tôi mà Thái Đăng bỏ đi, vì tôi mà cậu ấy bị tổn thương. Tất cả do tôi hết.: Nó nói, nước mắt đã giàn giụa, Hân Nhiên không kìm được nữa. Chưa bao giờ anh thấy nó khóc, lúc nào nó cũng là con người vô cùng lãnh đạm, thậm chí có hơi lạnh lùng, mạnh mẽ, ấy thế mà giờ đây cô gái ấy lại khóc trước mặt anh, những giọt nước mắt cứ thế mà rơi xuống, đến nỗi nó chẳng buồn lau đi, điều đấy bỗng khiến tim anh nhói đau. Anh để nó tựa đầu vào vai mình, cứ thế để nó khóc, thôi thì nếu khóc có thể khiến Hân Nhiên cảm thấy tốt hơn thì hãy cứ khóc, vì sau này anh sẽ không để nó phải đau buồn nữa.

- Đến nơi rồi!

- Cảm ơn anh, mà hồi nãy ngại quá, khi không tôi lại như thế.

Khác với bộ dạng yếu đuối vừa nãy, giờ nó lại trưng ra vẻ mặt như mọi ngày, như nó chưa hề đau khổ, chỉ có ánh mắt vẫn phảng phất chút buồn. Hân Nhiên chầm chậm bước vào kí túc xá, đặt mình xuống giường mà ngủ, hôm nay mệt quá, giờ nó chẳng muốn nghĩ ngợi gì nữa, chỉ mong đến mai nó sẽ quên hết tất cả để mọi thứ lại tiếp diễn như thường.

Sáng tới, Hiểu Khánh tới lớp khá sớm, trong lòng vẫn vô cùng bực tức về chuyện hôm qua, định bụng sẽ tính cách để trả thù Hân Nhiên, nào ngờ nó lại chủ động muốn nói chuyện:

- Muốn nói gì?: Hiểu Khánh hung hăng nói

- Tớ....vô cùng xin lỗi cậu.: Hân Nhiên nói.

- Mày xin lỗi tao á?: Cô bất ngờ, sau đó cười khinh nói:

- Mày lại định giở trò gì đây? Giờ thì không có ai để mày diễn đâu.

5 Chương mới cập nhật truyện Mở Cửa Trái Tim

Danh sách chương Mở Cửa Trái Tim

  • 1
  • 2