Mộc Quy
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mộc Quy

Tác giả: Lục Nhi

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Mộc Quy Full, Đoạn trích: Mộc Quy cứ thế ôm lấy Mèo Béo mà khóc. Sau khi phát tiết xong tất cả tâm tình, Mộc Quy mới dần dần bình tỉnh lại. Lúc này cô mới nhận ra mình và Mèo Béo đều đã ướt sủng hết người. Mèo Béo vốn rất ghét nước, thế nhưng vì để an ủi cô mà Mèo Béo chấp nhận dầm mưa với cô, điều này làm Mộc Quy rất cảm động. Ở nơi xa lạ này, Mộc Quy cô cũng chỉ còn mỗi Mèo Béo là người thân duy nhất mà thôi. Mộc Quy thở dài rồi ôm Mèo Béo đứng dậy, quay về vùng đất cát vàng kia. Trong hoàn cảnh xa lạ này thì Mộc Quy cũng không biết phải đi đâu, thế nên cô chọn quay lại nơi lúc đầu mình xuất hiện.

Mộc Quy bế Mèo Béo, thất thểu về lại vùng cát vàng. Bên trong rừng cây vẫn là bầu trời âm u đầy mưa, thế nhưng vùng cát vàng lại không hề bị ảnh hưởng. Mộc Quy ngồi bệt xuống cát, nắng ấm dịu nhẹ khiến cô cảm thấy bình tỉnh lại. Mèo Béo lấy ra đồ dùng cần thiết để cô thay đồ. Mộc Quy như người mất hồn, máy móc làm mọi việc theo thói quen. Sau khi làm xong, cô lại ngồi bệt xuống đất, gác hai khủy tay lên đầu gối, bất động thật lâu. Nữa tiếng sau, Mộc Quy không còn thơ thẩn nữa, cô đổi tư thế thành ngồi xếp bằng, nhắm mắt lại để suy nghĩ.

Tối hôm qua cô mơ thấy giấc mơ lạ, những điều ông lão nói với cô, về trách nhiệm và thử thách mà cô cần thực hiện. Sáng nay tỉnh dậy đã ở một nơi xa lạ. Điều này chứng tỏ cô cần tới đây để hoàn thành thử thách và thực hiện trách nhiệm của mình. Nhưng trách nhiệm và thử thách của cô là gì? Lại nói tiếp, hai con quái vật khi nảy nói lên rằng nơi này không hề bình yên như thế giới của cô, mục tiêu tấn công của hai con quái vật chính là con người. Vậy phải chăng trách nhiệm và thử thách của cô chính là giết những con quái vật đó để cứu mọi người? Mộc Quy trước giờ chưa hề muốn trở thành anh hùng cứu thế giới, thế nhưng cô cũng không phải là loại người thấy chết mà không cứu, nếu Người đã nói đây là trách nhiệm và thử thách dành cho cô thì cô sẽ cố gắng hoàn thành.

5 Chương mới cập nhật truyện Mộc Quy

Danh sách chương Mộc Quy

  • 1