Mỗi Ngày Đi Ngủ Đều Xuất Hồn
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mỗi Ngày Đi Ngủ Đều Xuất Hồn

Tác giả: Tuyết Nguyên U Linh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: ngoilangcuagio1211.wordpress.com

Đọc truyện Mỗi Ngày Đi Ngủ Đều Xuất Hồn Full, Đoạn trích: Mễ Lạp vốn chỉ định thử nghiệm, không ngờ lại thành công thật. Qua nền tảng mua sắm trực tuyến của thế giới kia mua này nọ, ấy vậy mà có thể thành công đưa tới thế giới này, đúng là điên rồ!

Cô nhớ lại cảm giác mệt mỏi sau khi tỉnh lại lúc trước, tự hỏi liệu mình có phải là nhân viên giao hàng xuyên thời không trong lúc ngủ hay không? Chính vì thế, bây giờ cô sẽ xem thử Tích Bạch Thần bên kia có nhận được món hàng mà cô đặt trên T Bao không.

Thôn Khai Minh khá khuất nẻo, chuyển phát nhanh không thể giao hàng đến tận cửa, chỉ có thể tự lên thị trấn trên để lấy. Nhưng điện thoại di động của Tích Bạch Thần còn nằm trên tay cô, nhân viên chuyển phát không liên lạc được với anh, nên cô đã viết rõ vào phần ghi chú, để nhân viên chuyển phát giao hàng tới cửa, phí vận chuyển phát sinh thêm do người mua thanh toán.

Thôn Khai Minh, Tích Bạch Thần nhận được một bưu kiện chuyển phát nhanh không rõ lai lịch, tốn thêm 65 đồng phí vận chuyển.

Mở bưu kiện ra nhìn thử, bên trong là một túi 99 cây kẹo que.

Tích Bạch Thần: “…” Tốn 65 đồng phí vận chuyển, nhận được một bao 99 cây kẹo, anh hơi nghi ngờ liệu có ai cố tình dùng cách này tới lừa tiền hay không.

5 Chương mới cập nhật truyện Mỗi Ngày Đi Ngủ Đều Xuất Hồn

Danh sách chương Mỗi Ngày Đi Ngủ Đều Xuất Hồn

  • 1