Mối Tình Đầu Của Siêu Sao
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

Tác giả: Thanh Việt Lưu Ca

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: rainyy.wordpress.com

Đọc truyện Mối Tình Đầu Của Siêu Sao Full, Đoạn trích: Lâm Vũ Tường và Tống Viễn Hàng đến sớm nhất, họ tới không phải để hỏi tội mà là hỏi Ngôn Sơ Âm định giải quyết thế nào, nếu cứ tiếp tục kéo dài thì trên mạng càng thêm hỗn loạn, tựa như bây giờ. Thừa nhận hay phủ nhận đều tốt hơn hơn việc không tỏ rõ thái độ.

Ban đầu Ngôn Sơ Âm hơi nghiêng về phương án của Thiệu Uyên Minh, nhưng qua mấy ngày theo dõi tình hình trên mạng, cô dần chần chừ. Nếu bây giờ thừa nhận quay lại, chờ mọi chuyện lắng xuống rồi “chia tay” liệu có lợi hơn việc trước đây từng yêu nhau nhưng bây giờ đã không còn quan hệ gì nữa?

Vì thế, đối mặt với câu hỏi của Lâm Vũ Tường, Ngôn Sơ Âm hơi ngập ngừng, không biết phải trả lời như thế nào.

Tống Viễn Hàng nhìn cô rồi nói với Lâm Vũ Tường: “Thẩm Gia Thụy đang có concert ngoại tỉnh, có lẽ cậu ta vẫn chưa biết tình hình trên mạng, mà trong chuyện này Âm Âm đâu thể quyết định một mình.”

“Thôi vậy, chờ Thẩm Gia Thụy về rồi tính tiếp.” Lâm Vũ Tường lắc đầu, nhìn Ngôn Sơ Âm: “Gặp chuyện gì thì cứ nói với tụi anh, cho dù tụi anh không giải quyết giúp em được thì cũng có thể cùng nhau nghĩ cách.”

Ngôn Sơ Âm xúc động đồng ý, bây giờ cô đang cần họ giúp gấp.

“Tìm phòng trọ? Anh khuyên em tốt nhất đừng hành động thiếu suy nghĩ.” Lâm Vũ Tường lập tức phủ quyết: “Hiện tại phía truyền thông đều đang theo dõi hai đứa, bên Minh Uyển Thời Đại này quản lý rất tốt, có thể ngăn chặn phóng viên, trong đó lý do lớn nhất là em là chủ hộ. Nếu bây giờ em đổi chỗ thì cũng chỉ thông qua quản lý tòa nhà, đại lý và công ty chuyển nhà, có lẽ em vừa xem phòng xong là truyền thông đã nhận được tin tức rồi.”

Tống Viễn Hàng gật đầu tán thành, đưa ra ví dụ: “Lúc trước bảo vệ tiết lộ tin tức của Mộc Phỉ là vì cô ấy không phải là chủ hộ, với cả hiện tại phóng viên chỉ biết em ở đó thôi chứ không biết em đã dọn ra ngoài mấy tháng nay cho nên họ mới hy vọng, ôm cây đợi thỏ ở đó.”

Ngôn Sơ Âm không nghĩ được nhiều như vậy, cô hơi kinh ngạc, nhanh chóng hỏi lại: “Nếu vậy thì sao thông tin em ở đó lại bị lộ ra ngoài?”

“Đấy mới là việc mà anh muốn nhắc em.” Tống Viễn Hàng nói: “Anh có người bạn làm phóng viên, cậu ta tiết lộ lúc trước người quản lý của Mộc Phỉ đã nhờ cậu ta hỏi thăm dân cư sống ở khu đó nên mới biết về em. Tóm lại là em nghĩ cho thật kỹ.”

5 Chương mới cập nhật truyện Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

Danh sách chương Mối Tình Đầu Của Siêu Sao

  • 1
  • 2